Long Shot (2019)

Yêu Nhầm Sếp Bự - Long Shot (2019)

Long Shot (2019)

Tags: , , ,
0

Yêu Nhầm Sếp Bự – Long Shot (2019) – Bộ phim tình cảm hài hước nhưng không kém lãng mạn

Thông tin phim

  • Tên phim: Yêu Nhầm Sếp Bự – Long Shot
  • Thể loại: tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Jonathan Levine
  • Diễn viên: Charlize Theron, Seth Rogen, June Diane Raphael, Bob Odenkirk
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Yêu Nhầm Sếp Bự

Yêu Nhầm Sếp Bự do Jonathan Levine làm đạo diễn. Dù nội dung không quá mới mẻ nhưng tác phẩm được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả nhờ vào sự phối hợp ăn ý của Charlize Theron và Seth Rogen. Phim thuộc thể loại rom-com từng làm mưa làm gió ở thị trường phim ảnh trong thập niên 1990. Dù những năm gần đây, thể loại này đã bị thoái trào nhưng bộ phim này vẫn nhận được sự quan tâm của người xem bởi tình tiết vui nhộn và hài hước nhưng không phần ý nghĩa.

Bộ phim là câu chuyện về cuộc tình của Charlotte Field – Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Mỹ và Fred Flarsky – một chàng phóng viên. Một người với chức to quyền trọng, người còn lại chỉ là người bình thưởng. Họ với hai tính cách khác nhau, ở tầng lớp và địa vị khác nhau trong xã hội. Nhưng lại là hai mãnh ghép hoàn hảo dành cho nhau.

Chuyện tình họ bắt đầu khi nàng quyết dịnh ứng cử vị trị Tổng thống. Charlotte Field tuyển người chấp bút cho các bài phát biểu để giành sự tín nhiệm của người dân trong cuộc bầu cử sắp tới. Người được chọn không ai khác là Fred Flarsky. Với tính cách hài hước, vui nhộn lại thông minh, Fred giúp nữ Bộ trưởng tìm lại niềm vui và cảm hứng tưởng chừng đã ngủ quên. Bên cạnh đó, người con gái với tấm lòng nhân hậu và sự mạnh mẽ cũng làm chàng phóng viên cởi mở hơn. Nhưng họ có được bên nhau khi có quá nhiều rào cản về địa vị, tầng lớp. Những điều vốn rất quan trọng với xã hội Mỹ.

>>> Bạn đang xem phim hd online trực tuyến tại Thichfim.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Long Shot (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Long Shot (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Long Shot (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Long Shot (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Long Shot (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào