Friends With Benefits

Yêu Lầm Bạn Thân - Friends With Benefits

Friends With Benefits

Tags:
0

Yêu Lầm Bạn Thân – Friends With Benefits – Bộ phim tình cảm hài hước lãng mạn của Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Yêu Lầm Bạn Thân – Friends With Benefits
  • Thể Loại: hài hước
  • Đạo diễn: Will Gluck
  • Diễn viên: Andy Samberg, Bryan Greenberg, Jenna Elfman…
  •  Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng:109  phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh anh chàng Dylan sống tại thành phố Los Angeles của nước Mỹ. Anh làm công việc là một giám đốc sáng tạo cho một blog nổi tiếng trên mạng xã hội. Dù công việc này anh rất yêu thích và cho anh nhiều thứ nhưng anh quyết định từ chức. Do Jamie – cô gái với chức vụ nhân viên tuyển dụng của tạp chí danh tiếng hàng đầu GQ ở thành phố tráng lệ NewYork thuyết phục Dylan.

Thế là anh chuyển sang tạp chí GQ làm và bắt đầu cuộc sống mới ở nơi phát triển bậc nhất xứ sở cờ hoa. Dylan nhanh chóng kết thân với Jamie nhờ những điểm tương đồng trong tính cách. Nhất là nhiều lần thất bại trong tình yêu và nỗi cô đơn ở nơi đất khách khiến cả hai thân thiết với nhau.

Cả hai người đồng nghiệp bắt đầu mối quan hệ đặc biệt khi đều chán với tình yêu đích thực và những câu chuyện tình cảm đau buồn. Đó chính là thỏa mãn nhu cầu của nhau trên nguyên tắc vẫn là những người bạn. Nhưng không ràng buộc và xen vào chuyện cá nhân của nhau như những cặp đôi lứa yêu nhau bình thường.

Ban đầu là vậy nhưng cảm xúc con người là thứ không thể điều khiển được. Dù giao ước không quan tâm đến đối phương nhưng khi người này muốn đeo đuổi một bạn khác giới thì người kia lại tỏ thái độ. Vì cuộc phiêu lưu tình ái đã vượt qua giới hạn lúc mới đầu đặt ra. Cả Dylar và Jamie đều không thể xác định rõ tình cảm mình dành cho người còn lại. Liệu rằng họ đã vượt qua tình cảm bạn bè hay thậm chí để thỏa mãn dục vọng ban đầu như đã giao ước?

Be the first to review “Friends With Benefits”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào