Like Crazy

Yêu Dại Khờ - Like Crazy

Like Crazy

Tags: , ,
0

Yêu Dại Khờ – Like Crazy – Bộ phim tâm lý tình cảm hấp dẫn của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  •  Tên phim: Yêu Dại Khờ – Like Crazy
  • Thể loại: tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Drake Doremus
  • Diễn viên: Felicity Jones, Anton Yelchin, Jennifer Lawrence, Charlie Bewley
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Yêu Dại Khờ

Yêu Dại Khờ do Drake Doremus làm đạo diễn, là bộ phim tâm lý về tình cảm nam nữ lãng mạn của điện ảnh xứ sở cờ hoa. Tác phẩm được viết bởi Doremus và Ben York Jones, thu hút khán giả bởi những tình tiết nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và chứa đựng nhiều thông điệp trong cuộc sống. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim.

Đó là câu chuyện về Anna Gardner – một nữ sinh viên với quốc tịch Anh đang theo học trường Đại Học ở Los Angeles. Tại đây, cô gặp và yêu chàng sinh viên Jacob Helm. Cả hai yêu nhau trong sáng và thắm thiết như những đôi trai gái yêu nhau trên giảng đường đại học. Sau khi tốt nghiệp thay vì về vương quốc Anh như dự định ban đầu, Anna ở lại Mỹ bên cạnh Jacob. Nhưng cô không biết rằng visa của mình đã hết hạn khi tốt nghiệp. Cô gái phải trở về Luân Đôn

Sau đó, Anna vì tình yêu quay lại Los Angeles nhưng bị từ chối nhập cảnh. Bất chấp những nỗ lực kháng cáo, cô vẫn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ. Tình yêu của cả hai ngày càng căng thẳng bởi khoảng cách địa lý. Jacob không chấp nhận kết hôn theo lời đề nghị của gia đình Anna. Và anh bắt đầu mối quan hệ với Samantha – đồng nghiệp của mình.

Anna cũng bắt đầu cuộc sống mới nhưng cô không thể quên được Jacob. Liệu rồi cặp đôi có nhận ra tình yêu đích thực dành cho nhau và cùng vượt qua những thử thách để đến bên nhau hay không ?

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại Thichfim.com

Be the first to review “Like Crazy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào