Moonrise Kingdom

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc - Moonrise Kingdom

Moonrise Kingdom

Tags: ,
0

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc – Moonrise Kingdom – Bộ phim phiêu lưu của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Vương Quốc Mặt Trăng Mọc – Moonrise Kingdom
  • Thể loại: phiêu lưu
  • Đạo diễn:  Wes Anderson
  • Sản xuất: Wes Anderson, Scott Rudin, Steven Rales, Jeremy Dawson
  • Diễn viên: Bruce Willis, Edward Norton, Bill Murray, Frances McDormand, Tilda Swinton, Jason Schwartzman, Bob Balaban
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Vương Quốc Mặt Trăng Mọc

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc do Wes Anderson làm đạo diễn, là bộ phim về đà tài phiêu lưu của điện ảnh Hoa Kỳ. Bối cảnh phim trên hòn đảo New Penzance của New England. Câu chuyện kể về Sam Shakusky – cậu bé mồ côi 12 tuổi, đang tham dự Trại Ivanhoe, trại hè Khaki Scout do Scout Master Randy Ward dẫn đầu.

Cô bé Suzy Bishop cũng 12 tuổi, sống trong một ngôi nhà có tên Summer’s End trên đảo cùng cha mẹ Walt và Laura, cùng ba em trai của cô.  Sam và Suzy đều là những cô cậu thiến niên sống nội tâm, thông minh và trưởng thành hơn tuổi. Hai bạn vô tình gặp nhau vào mùa hè năm 1964 trong buổi biểu diễn tại nhà thờ của Noye’s Fludde và trở thành bạn bè.

Mối quan hệ của hai bạn nhỏ Sam và Suzy trở nên thân thiết và rất lãng mạn. Họ thường xuyên trao đổi thư từ cho nhau, cả hai lập một kế hoạch bí mật để tái hợp và cùng nhau chạy trốn. hai đứa trẻ quyết định thực hiện kế hoạch của mình, Sam trốn thoát khỏi Trại Ivanhoe trong khi Suzy chạy trốn khỏi Summer’s End vào tháng 9 năm 1965.

Hai bạn đi đến một vịnh nhỏ, nơi mà họ gọi là Vương Quốc mặt trăng mọc. Ở đây cả hai đã có những phút giây êm đềm, bỏ mặc hết những câu chuyện không vui và áp lực cuộc sống để sống bên nhau. Nhưng khi họ mất tích cả gia đình vô cùng lo lắng, tìm mọ cách đưa họ trở về. Nhưng bản thân hai bạn đều không muốn trở về và cố gắng chống trả để được bên nhau của hai bạn nhỏ có đạt được hay không?

>>> Bạn đang xem phim HD online tại Phimnhanh

Be the first to review “Moonrise Kingdom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào