Resident Evil Extinction

Download Resident Evil Extinction

Tải về

Tải phim và download phim Resident Evil Extinction miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vùng Đất Quỷ Dữ 3- Khải Huyền - Resident Evil Extinction

Resident Evil Extinction

Tags: ,
0

Meanwhile, Dr. Sam Isaacs, the former head of Project Alice and top official at the North American Umbrella facility in Nevada, considers Alice’s recapture a top priority due to her ability to bond with the T-virus without mutating. At a meeting of Umbrella executives, Isaacs attempts to persuade Umbrella’s board of directors that he can use Alice’s blood to develop a treatment that will tame the infected zombies. Isaacs’ plan is dismissed by Umbrella CEO Albert Wesker, who orders Isaacs to return to his work with the clones.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Resident Evil Extinction với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Resident Evil Extinction sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Resident Evil Extinction kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Resident Evil Extinction miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Resident Evil Extinction đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Resident Evil Extinction phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Resident Evil Extinction trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Resident Evil Extinction ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Resident Evil Extinction

Be the first to review “Resident Evil Extinction”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào