Big Fat Liar

Download Big Fat Liar

Tải về

Tải phim và download phim Big Fat Liar miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vua Nói Dối - Big Fat Liar

Big Fat Liar

Tags:
0

Due to his own troubled history with Marty, limo driver and struggling actor Frank Jackson agrees to help Jason and Kaylee as they sabotage Marty through various pranks. This includes dying his skin blue and hair orange; super gluing his headset to his ear; tricking him into going to a child’s birthday party, where he is mistaken for a clown and gets beaten up by the young guests; and tampering the controls to his car, causing it to malfunction. In addition, Marty’s car is rear-ended by an elderly woman, knocking his vehicle forward into a monster truck owned by a wrestler known as The Masher. Thinking Marty purposely hit him, The Masher runs over Marty’s car and crushes it.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Big Fat Liar với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Big Fat Liar sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Big Fat Liar kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Big Fat Liar miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Big Fat Liar đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Big Fat Liar phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Big Fat Liar trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Big Fat Liar ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Big Fat Liar

Be the first to review “Big Fat Liar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào