The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Download The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Tải về

Tải phim và download phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vua Bò Cạp 3 (Thuyết Minh) - The Scorpion King 3- Battle for Redemption

The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Tags:
0

Vua Bò Cạp 3 (Thuyết Minh) – The Scorpion King 3- Battle for Redemption – Bộ phim hành động của Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Vua Bò Cạp 3 (Thuyết Minh) – The Scorpion King 3- Battle for Redemption
  • Thể Loại: hành động
  • Đạo diễn: Roel Reine
  • Diễn viên: Victor Webster, Dave Bautista, Billy Zane…
  •  Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Ở phần này sẽ nối tiếp các phần khác với nhân vật chính là Vua Bò Cạp Mathayus. Ông sở hữu sức mạnh khủng khiếp hơn người thường. Phù thủy của nữ hoàng đã bị ông và lời tiên tri cho sự hòa bình của vương quốc đã ứng nghiệm. Dịch bệnh hoành hành, số người chết không ngừng gia tăng và dân chúng ngày càng hỗn loạn.

Ông bắt đầu cuộc sống tầm thường với những ngày của người lính đánh thuê. Sau khi cái chết của hoàng hậu và ông tin rằng thời đại hoàng kim của vương quốc đã qua đi. Lúc này Ai Cập đã bị chia thành 3 vương quốc nhỏ là Talus, Horus và Ramusan.

Từ đó, những cuộc tranh đấu giữa 3 vương quốc diễn ra, ai cũng muốn thống lĩnh thiên hạ và thôn tính quyền lực vào trong tay mình. Lường trước hậu quả của những cuộc chiến khốc liệt, Horus thuê Vua Bò Cạp với ý định thôn tính các vương quốc khác dựa vào sức mạnh của ông. Nhưng Talus cũng không phải dạng vừa khi bắt cóc công chúa của Ramusan. Ông hứa sẽ gả nàng cho Mathayus đồng thời có thể xây dựng vương quốc riêng của mình.

Đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng khi có quá nhiều kẻ thù. Liệu rồi Vua Bò Cạp với sức mạnh được nhiều người ngưỡng mộ có vượt qua cuộc chiến gian khó này hay không?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Scorpion King 3- Battle for Redemption ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Scorpion King 3- Battle for Redemption

Be the first to review “The Scorpion King 3- Battle for Redemption”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào