Valerian and the City of a Thousand Planets

Download Valerian and the City of a Thousand Planets

Tải về

Tải phim và download phim Valerian and the City of a Thousand Planets miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh - Valerian and the City of a Thousand Planets

Valerian and the City of a Thousand Planets

Tags: , , ,
0

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh – Valerian and the City of a Thousand Planets – Bộ phim viễn tưởng phiêu lưu của Pháp

Thông tin phim

  • Tên phim: Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh  – Valerian and the City of a Thousand Planets
  • Thể loại: viễn tưởng, phiêu lưu
  • Đạo diễn:  Luc Besson
  • Sản xuất: Luc Besson và Virginie Besson-Silla
  • Diễn viên: Dane DeHaan, Cara Delevingne, Cilve Owen, Rihanna
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 137 phút
  • Quốc gia: Pháp

Nội dung phim: Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh do Luc Besson làm đạo diễn. Những bộ phim viễn tưởng của ông không theo quy luật nào nhưng hình ảnh lại rất thu hút khán giả. Bộ phim này hình ảnh vô cùng bắt mắt, thích hợp những buổi tối cuối tuần thư giãn. Và đạo diễn đã thành công về mặt này.

Bộ phim lấy bối cảnh thế kỷ XXVIII, hai đặc vụ Valeria và Laureline là những điệp viên tài giỏi nhất Trái Đất.  Họ được giao nhiệm vụ giữ gìn trật tự trong địa phận loài người. Valeria muốn cưới Laureline sau nhiều năm làm một tay sát gái cô không đồng ý. Tuy nhiên, chuyện tình của họ tạm thời bị gác lại để thực hiện những nhiệm vụ như bắt tội phạm chiến tranh, trà trộn vào những hành tinh lấp lánh như tranh, tiêu diệt rô bốt, hay những tên buôn lậu.

Họ đựa giao nhiệm vụ đặc biệt từ Bộ Quốc phòng là điều tra những người ngoài hành tinh với những hành động mờ ám ở hành tinh Alpha. Đó là trạm không gian khổng lồ với vô vàn sinh vật sinh sống đến từ các hành tình khác.Ở nơi đây, cặp đôi khám phá ra có những thế lực đang đe dọa an nguy của toàn bộ vũ trụ.

Liệu rồi cặp đôi với trí thông minh siêu phàm, sự quả quyết độc lập và tính cách mạnh mẽ có khám phá ra được bí mật của thế lực đen tối. Và họ phải có tìm được cách giải quyết để cứu vũ trụ hay không. Một tác phẩm viễn tưởng về thế kỷ 28 khi con người và sinh vật sẽ lên không gian sống sẽ làm hài lòng những khán giả yêu thích dòng phim này.

>>> Bạn đang xem phim HD online tại Phimnhanh

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Valerian and the City of a Thousand Planets sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Valerian and the City of a Thousand Planets kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Valerian and the City of a Thousand Planets miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Valerian and the City of a Thousand Planets đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Valerian and the City of a Thousand Planets ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Valerian and the City of a Thousand Planets

Be the first to review “Valerian and the City of a Thousand Planets”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào