The Upside

Download The Upside

Tải về

Tải phim và download phim The Upside miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trợ Lý Hết Ý - The Upside

The Upside

Tags: , ,
0

Trợ Lý Hết Ý – The Upside – Bộ phim tâm lý hài hước của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trợ Lý Hết Ý – The Upside
  • Thể loại: tâm lý, hài hước
  • Đạo diễn: Neil Burger
  • Diễn viên: Bryan Cranston, Kevin Hart, Nicole Kidman, Julianna Margulies, Aja Naomi King
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Philip và Dell. Philip là một tỷ phú bị liệt tứ chi do tai nạn trong một lần chơi dù lượn trong một cơn bão. Ông không còn tinh thần và nghị lực sống bởi cơ thể tật nguyền của mình. Còn Dell là chàng trai thất nghiệp với mong muốn tìm được công việc. Và rồi hai con người với hai số phận khác nhau nhưng cùng có điểm tương đồng là cuộc sống đang gặp bế tắc, họ đang có ý nghĩ tiêu cực với xã hội. Dell trở thành người giúp đỡ người đàn ông tật nguyền Philip 24/7 trong cuộc sống hằng ngày..

Và rồi mọi chuyện đã thay đổi theo chiều hướng tích cực khi con người gần lại với nhau. Cả hai cùng tạo nghị lực sống, niềm vui và tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Tình bạn giữa họ hình thành và ngày càng gắn kết chứ không đơn giản là tình chủ tớ bình thường.

Trợ Lý Hết Ý do Neil Burger làm đạo diễn với cốt truyện khá đơn giản nhưng lại mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc. Cuộc sống vốn có nhiều thử thách mà bất cứ ai cũng gặp phải. Nhưng nếu có nghị lực cùng sự đồng hành với những người bạn để nương tựa và hỗ trợ thì không có khó khăn nào không vượt qua được. Bộ phim phù hợp với tất cả các lứa tuổi và dễ dàng được đón nhận. Bởi bên cạnh những yếu tố hài hước và tiếng cười mang lại đó còn là những triết lý sâu sắc được rút ra từ các nhân vật trong tác phẩm.

>>> Xem phim HD vietsubtv tại vung.tv

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Upside với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Upside sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Upside kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Upside miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Upside đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Upside phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Upside trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Upside ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Upside

Be the first to review “The Upside”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào