My Days of Mercy (2017)

Download My Days of Mercy (2017)

Tải về

Tải phim và download phim My Days of Mercy (2017) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trái Ngang Của Mercy - My Days of Mercy (2017)

My Days of Mercy (2017)

Tags: , ,
0

Trái Ngang Của Mercy – My Days of Mercy (2017) – Bộ phim tâm lý tình cảm đặc sắc của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Trái Ngang Của Mercy – My Days of Mercy
  • Thể loại: tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Tali Shalom-Ezer
  • Diễn viên: Amy Seimetz, Charlie Shotwell, Elen Page, Kate Mara
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Trái Ngang Của Mercy

Trái ngang của Mercy là bộ phim tình cảm lãng mạn của đạo diễn Tali Shalom-Ezer. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng và khả năng diễn xuất được công nhận như Amy Seimetz, Charlie Shotwell, Elen Page, Kate Mara…Phim được trình chiếu ở nhiều Liên hoan phim như Toronto, Anh hay Mỹ.

Bộ phim kể về gia đình có hai chị em gái với Lucy Moro và chị gái là Martha cùng người em trai 10 tuổi là Ben. Họ cùng sống ở trị trấn nhỏ Ohio và thường đi du lịch trong căn nhà di dộng. Ba chị em không may mắn khi mẹ bị hại vào 8 năm trước. Hung thủ được xác định ai khác chính là người cha của họ – Simon. Do đó, hai chị em phản đối án tử hình mà quan tòa đã dành cho cha mình vì họ tin cha mình vô tội. Họ mong muốn tha bổng cho người cha ruột.

Trong một cuộc biểu tình bên ngoài nhà tù lllinois, Lucy gặp một luật sư là Mercy Bromage. Cả hai bắt đầu một mỗi tình lãng mạn sau chuyến du ngoạn ở Missouri. Bất chấp những căng thẳng chính trị khi cha Mercy là cảnh sát. Còn Martha quyết tâm tìm luật sư để giải thoát cho cha. Hai chị em có thể kêu gọi phán án cho người cha Simon được hay không? Khi nhiều bằng chứng lại liên tiếp bất lợi cho ông. Và cuộc tình đầy ngang trái giữa con gái của một tử tù với người phụ nữ là luật sư trong gia đình hoàn toàn đối lập có có kết quả ra sao?

>>> Bạn đang xem phim hd online trực tuyến tại Thichfim.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim My Days of Mercy (2017) với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim My Days of Mercy (2017) sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim My Days of Mercy (2017) kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim My Days of Mercy (2017) miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim My Days of Mercy (2017) đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim My Days of Mercy (2017) phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim My Days of Mercy (2017) trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim My Days of Mercy (2017) ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film My Days of Mercy (2017)

Be the first to review “My Days of Mercy (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào