Lady and The Tramp (2019)

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang - Lady and The Tramp (2019)

Lady and The Tramp (2019)

Tags: , , , ,
0

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019) – Bộ phim tâm lý hài hước của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019)
  • Thể loại:tâm lý, hài hước
  • Đạo diễn: Charlie Bean
  • Diễn viên: Tessa Thompson, Justin Theroux, Sam Elliott, Ashley Jensen, Janelle Monae
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Tiểu Thư và Chàng Lang Thang

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang do Charlie Bean làm đạo diễn. Đây là tác phẩm dựa trên truyện ngắn Happy Dan, The Whisting Dog của nhà văn Ward Greene. Đó là câu chuyện về tình yêu của Lady và Tramp. Bộ phim thu hút người xem bởi tình huống hài hước và nội dung hấp dẫn. Tiểu Thư và Chàng Lang Thang là bộ phim hoạt hình đầu tiên trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Đó là câu chuyện vê cặp đôi cún đáng yêu. Lady là cô cún giống xuất xứ từ đất nước Tây Ban Nha với bộ lông dài mượt, đôi tai to rủ xuống. Nhìn Lady rất dịu dàng và đáng yêu. Cô may mắn có được những điều mà bất cứ một con thú cưng nào cũng ao ước sở hữu. Một căn nhà ấm áp với bà chủ tốt bụng, những người bạn dễ thương. Nhưng rồi tất cả thay đổi khi gia đình chủ xuất hiện em bé mới chào đời. Đứa bé đã cướp hết sự yêu thương mà trước giờ mọi người giành cho cô cún. Lady buộc phải rời khỏi nhà khi Sarah – một người vốn yêu mèo và đang nuôi hai con tiểu hổ đến giúp chủ của Lady trông nhà. Chúng tinh nghịch, phá phách đủ trò và Lady là người chịu lỗi. Từ đó, cô cún bước vào thế giới khác, với những chông gai hơn cô nghĩ.

Cuộc đời Lady may mắn hơn khi có sự xuất hiện của Tramp – chú chó lai lang thang. Đây vốn là chú chó sống lang thang, không có nhà và cũng cần chịu sự hà khắc của chủ. Dù có những khác biệt về tính cách nhưng cả hai nhanh chóng thân thiết. Và rồi hành trình không đích đến của cặp đôi sẽ ra sao? Cô cún vốn được sống cảnh ấm êm sẽ từ bỏ mái ấm để cùng phiêu lưu với Tramp. Hay anh chàng chó lai vốn thích tự do tự tại sẽ vì  Lady mà dừng bước, ổn định bên nàng cún xinh đẹp?

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại Thichfim.com

Be the first to review “Lady and The Tramp (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào