Black Swan

Thiên Nga Đen - Black Swan

Black Swan

Tags: ,
0

Thiên Nga Đen – Black Swan

Thông tin phim

  • Tên phim: Thiên Nga Đen (Tên tiếng Anh Black Swan)
  • Thể loại: Phim Bí ẩn, Bi kịch, Kinh dị
  • Đạo diễn: Darren Aronofsky
  • Kịch bản: Mark Heyman, Andres Heinz, John McLaughlin
  • Diễn viên: Natalie Portman, Vincent Cassel, Mila Kunis, Barbara Hershey
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Nina một cô gái thánh thiện, trong sáng ước mơ trở được hóa thân thành Swan Queen trong vở kịch Hồ Thiên Nga. Chính vẻ đẹp ngây thơ, mong manh, thánh thiện ấy đã giúp cô thành công với vai diễn thiên nga trắng.

Nhưng để hoàn thành tốt vai diễn thiên nga đen, chị em song sinh với thiên nga trắng, Nina phải trải quá trình biến đổi tâm lý đầy đau thương, khổ luyện, sống chết hết mình vì vai diễn.

Phải biến đổi thành một con người khác hoàn toàn đối với một người con gái được bố mẹ che chở như Nina quả thật đó là điều vô cùng khó khăn. Đồng thời, cuộc chiến tranh ngầm giữa Nina và Lyli bắt đầu diễn ra gay gắt.

Dường như Lyli bất chấp mọi thủ đoạn để cố gắng đánh cắp vai diễn của cô. Đẩy Nina từ một cô gái ngây thơ trong sáng trở thành một nàng thiên nga đen đầy dục vọng xâm chiếm tâm hồn.

Tuy nhiên ít ai hiểu rằng, chính Lyli là người khơi dậy bản năng của cô bạn đồng nghiệp khá cứng nhắc, gợi lên ngọn lửa đam mê ballet bùng cháy tận sâu thẳm của Nina.

Để rồi giây phút Nina hóa thành những cánh thiên nga đen, cô đã thật sự đánh đổi và trả giá bằng sự tán dương reo hò từ khán giả và các đồng nghiệp.

Chính lúc này cô nhận ra mình đã đánh mất bản thân cho một vai diễn để đời, cô hoang mang không còn nhận ra đối thủ thực sự của mình là ai.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Black Swan?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Black Swan?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Black Swan?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Black Swan không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Black Swan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào