Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017)

Download Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017)

Tải về

Tải phim và download phim Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017)

Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017)

Tags: , ,
0

Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) – Bộ phim tâm lý tình cảm hài hước của điện ảnh

Thông tin phim

  • Tên phim: Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors
  • Thể loại: tâm lý, tình cảm, hài hước
  • Đạo diễn: Kurt Voelker
  • Diễn viên: Josh Wiggins, J.K.Simmons, Odeya Rush
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim xoay quanh Bill, một người đàn ông hiền lành và rất yêu thương gia đình. Ông có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ là Jeanie và đứa con trai Wes tròn 17 tuổi. Biến cố xảy ra với gia đình hạnh phúc ấy khi người vợ Jeanie không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời. Vốn rất thương yêu bạn đời của mình nên sự ra đi của bà là nỗi đau khó lòng nguôi ngoai của Bill.

Do đó, ông quyết định cùng con trai chuyển nhà tới một nơi hoàn toàn xa lạ để bắt đầu một cuộc sống mới. Với hi vọng sẽ xoa dịu nỗi đau về người vợ quá cố. Nhưng tiếc rằng mọi chuyện không hề đơn giản như trong suy nghĩ của ông. Với một hoàn cảnh xa lạ, phải thiết lập lại những mối quan hệ mới vốn đã khó, đặc biệt với hai người đã trãi qua những mất mát và đau khổ không trút bỏ được.

Đó là bài học nhẹ nhàng nhưng thấm đượm nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Bất cứ ai cũng phải chịu đựng những đau khổ, mất mát nhưng phải học cách chấp nhận và buông bỏ. Quên đi nỗi đau để mỗi ngày điều sống tốt, trốn chạy chỉ làm bản thân thêm mệt mỏi và bế tắc.

Thị Trấn Tình Yêu do Kurt Voelker làm đạo diễn, là bộ phim với nội dung đơn giản nhưng mang nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Với tình tiết nhẹ nhàng, kịch bản vui nhộn nhưng cũng đầy triết lý. Bất cứ ai cũng phải học cách sống cùng mất mát thậm chí học lại cách yêu và được yêu.

>>> Bạn đang xem phim được vietsub bởi tvhay.org

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017) ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017)

Be the first to review “Thị Trấn Tình Yêu- The Bachelors (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào