Dragged Across Concrete

Download Dragged Across Concrete

Tải về

Tải phim và download phim Dragged Across Concrete miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thế Giới Ngầm - Dragged Across Concrete

Dragged Across Concrete

Tags: ,
0

Thế Giới Ngầm – Dragged Across Concrete – Bộ phim hình sự gây cấn của Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Thế Giới Ngầm – Dragged Across Concrete
  • Thể Loại: hình sự
  • Đạo diễn: S.Craig Zahler
  • Diễn viên: Mel Gibson, Vince Vaughn, Tory Kittles
  •  Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 159 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Đó là câu chuyện xoay quanh hai vị cảnh sát là Brett Ridgeman và Anthony Lurasetti. Brett là người đã làm việc lâu năm trong ngành cảnh sát, có tuổi đời lẫn tuổi nghề cao. Còn Anthony  lại là cảnh sát trẻ tuổi với sự nông nổi và bồng bột nhưng cũng đầy nhiệt huyết. Mặc dù có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng họ vẫn kết hợp ăn ý trong công việc và trở thành cặp bài trùng.

Nhưng rồi trong một lần thực hiện nhiệm vụ xử lý một tội phạm, họ làm việc không được kín kẽ. Họ bị đình chỉ công tác vì video cư xử với tội phạm thô lỗ tung lên các phương tiện truyền thông. Bất mãn cùng với không còn sự lựa chọn nào, để giải quyết vần đề tiền bạc trước, Brett và Anthony  đi vào thế giới ngầm của bọn tội phạm để kiếm tiền.

Tại thế giới đầy phức tạp và mạng sống con người quá nhỏ bé, họ phải đối mặt với những thử thách nào? Và họ có rút chân ra khỏi nơi ấy khi đã lở bước vào hay phải đánh đổi bằng chính lương tâm thậm chí là tính mạng của mình hay không?

Thế Giới Ngầm do S.Craig Zahler làm đạo diễn, là một bộ phim hấp dẫn về đề tài vốn rất được yêu thích. Khi mà các băng đảng xã hội trong giới giang hồ ngày càng tinh vi thì đôi lúc những cảnh sát, những người duy trì trật tự của xã hội dễ bị bọn chúng gài bẫy dẫn đến sa vào con đường khó thoát ra được.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Dragged Across Concrete với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Dragged Across Concrete sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Dragged Across Concrete kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Dragged Across Concrete miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Dragged Across Concrete đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Dragged Across Concrete phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Dragged Across Concrete trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Dragged Across Concrete ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Dragged Across Concrete

Be the first to review “Dragged Across Concrete”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào