Jurassic World Fallen Kingdom

Download Jurassic World Fallen Kingdom

Tải về

Tải phim và download phim Jurassic World Fallen Kingdom miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ - Jurassic World Fallen Kingdom

Jurassic World Fallen Kingdom

Tags: , ,
0

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ – Bộ phim hành động viễn tưởng của điện ảnh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ – Jurassic World Fallen Kingdom
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Juan Antonio Bayona
  • Diễn viên: Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Rafe Spall, Toby Jones, Justice Smith
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: 

Bộ phim là câu chuyện nối tiếp phần đầu xử lý những hậu quả thảm hại của công viên khủng long tại hòn đảo Isla Nublar. Hàng trăm con khủng long vốn thuộc về 65 triệu năm trước ở công viên này đang đứng trước nguy hiểm bởi ngọn núi lửa đang chực chờ phun trào bất cứ lúc nào. Chính phủ Mỹ đã quyết định không can thiệp và bỏ mặc chúng.

Thấy được nguy cơ đó, Benjamin là nhà sáng lập công viên kỷ Jura đã nhờ Claire, giám đốc điều hành công viên và nhà huấn luyện Owen cùng thành lập một nhóm cứu nạn. Bởi cô có thể truy cập vào hệ thống an ninh trên hòn đảo và đinh vị các sinh vật này. Với mục đích cứu những chú khủng long khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Cả nhóm lên đường đến hòn đảo Isla Nublar để thực hiện sứ mệnh cao cả là bảo vệ những chú khủng long khỏi nguy cơ diệt vong. Nhưng họ không biết được có những âm mưu đang đợi. Liệu âm mưu đó là gì và những tổ chức bí ẩn này thực ra là ai? Nhóm của Claire có vượt qua được hành trình nguy hiểm này hay không. Và những chú khủng long vốn thuộc về 65 triệu năm về trước có được giải cứu an toàn tránh được nguy cơ tuyệt chủng.

>>> Bạn đang xem phim hd online tại xemvtv

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Jurassic World Fallen Kingdom với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Jurassic World Fallen Kingdom sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Jurassic World Fallen Kingdom kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Jurassic World Fallen Kingdom miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Jurassic World Fallen Kingdom đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Jurassic World Fallen Kingdom phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Jurassic World Fallen Kingdom trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Jurassic World Fallen Kingdom ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Jurassic World Fallen Kingdom

Be the first to review “Jurassic World Fallen Kingdom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào