Thế giới ảo – Playing Hard Full HD

Download Thế giới ảo – Playing Hard Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Thế giới ảo – Playing Hard Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thế Giới Ảo - Playing Hard - Full HD

Thế giới ảo – Playing Hard Full HD

Tags: , ,
0

Thế giới ảo – Playing Hard – Full HD – Phim tài liệu hấp dẫn của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Thế giới ảo – Playing Hard
  • Thể loại: Phim tài liệu khám phá
  • Đạo diễn: Jean Simon Chartier
  • Diễn viên: Stephane Cardin, Luc Duchaine, Yannis Mallat, Jason Vandenberghe
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim : Thế Giới Ảo

Đây là một bộ phim tài liệu khám phá hấp dẫn của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2018 bởi đạo diễn tài ba Jean Simon Chartier. Thế giới ảo là một câu chuyện kể về hành trình sáng lập và phát triển game hot một thời. Các nhận viên tài giỏi của Studio sáng tạo đã nghiên cứu và  tạo ra For Honor. Đây là một trò chơi bom tấn diễn ra cuộc chiến hoành tráng và nãy lửa giữa người Viking, hiệp sĩ và samurai.

Studio đặt ra nhiều mục tiêu lớn, là tạo ra game độc đáo, có một không hai. Trước hiện trạng game chuyển nhượng bản quyền đang nở rộ. Quá trình tìm tòi diễn ra trong bốn năm với nguồn nhân lực từ bốn mươi người tăng lên năm trăm người mới hoàn thành.Bộ phim hấp dẫn những game thủ và muốn tìm hiểu về quá trình tạo ra game ra sao. Và mở rộng về đời sống tinh thần của những người tạo ra game. Cuộc sống thường ngày, ý tưởng và sự dung hòa giữa thế giới ảo và cuộc sống đời thường.

Và một điều rất đáng đề cao là những tư liệu phim truyền tài đều đến từ quá trình thu thập thực tế và mang tính chính xác cao. Từ đó giúp khán giả có cái nhìn tổng quan về cuộc sống của giới tạo ra game. Không hoàn toàn màu hồng nhưng họ vẫn nghĩ. Đó là quá trình nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo không ngừng nghĩ.

>>> Bạn đang xem phim HD trực tuyến tại thichfim.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Thế giới ảo – Playing Hard Full HD với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Thế giới ảo – Playing Hard Full HD sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Thế giới ảo – Playing Hard Full HD kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Thế giới ảo – Playing Hard Full HD miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Thế giới ảo – Playing Hard Full HD đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Thế giới ảo – Playing Hard Full HD phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Thế giới ảo – Playing Hard Full HD trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Thế giới ảo – Playing Hard Full HD ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Thế giới ảo - Playing Hard Full HD

Be the first to review “Thế giới ảo – Playing Hard Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào