The Physician

Download The Physician

Tải về

Tải phim và download phim The Physician miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thánh Y - The Physician

The Physician

Tags:
0

In a caravan he comes to know Rebecca who reads to him from a book about Aladdin and Sinbad the Sailor. The caravan experiences a sandstorm, so Rob almost dies. When, after arriving to Isfahan, he asks for admission to the hospital and school of Ibn Sina, where he is rejected and thrown out and beaten by guards. Lying in the street with a cut and a concussion he is found by the Guardian, so then he is taken in as a patient.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Physician với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Physician sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Physician kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Physician miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Physician đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Physician phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Physician trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Physician ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Physician

Be the first to review “The Physician”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào