Thor Ragnarok

Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok - Thor Ragnarok

Thor Ragnarok

Tags: ,
0

Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok – Thor Ragnarok – Bộ phim hành động ly kỳ và hấp dẫn của điện ảnh Mỹ về đề tài siêu anh hùng

Thông tin phim

  • Tên phim: Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok – Thor Ragnarok
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu kỳ ảo
  • Đạo diễn: Taika Waititi
  • Diễn viên: Tom Hiddleston, Chris Hemsworth, Cate Blanchett, Natalie Portman, Christopher Eccleston
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 130 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok

Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok do Taika Waititi làm đạo diễn, là bộ phim với đề tài siêu anh hùng nổi tiếng của điện ảnh Mỹ. Dựa trên nhân vật truyện tranh Thor của tác giả Marvel Comics. Đây là phần ba của loạt series phim Thor và là phần thứ mười bảy của loạt phim ăn khách Vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim thu hút người xem bởi tình tiết hấp dẫn cùng những cảnh dàn dựng và kỹ xảo đặc sắc.

Ở phần này đó chính là trận chiến sống còn của chín cõi.  Liki – vị thần tinh quái nếu chịu hợp tác với thần Thor ở phần trước thì tiếp theo anh ta làm nhiều việc nhiễu loạn, với mục đích mở đưởng từ cầu Bifrost vào trong quê hương của các vị thần Bắc Âu.Anh ta đã thay thế vị trí của người cha Odin.

Song song đó, Hela – nữ thần địa ngục mở cuộc tấn công vào Asgard. Kẻ này đã tước mất cây búa thần Mjolnir và buộc thần Thor phải lưu lạc vào thế giới khác. Ở đây, anh phải đối đầu với Hulk chính là người đồng đội cũ trong nhóm Avengers. Thần Thor phải làm gì để đối đầu và vượt qua những kẻ thù với sức mạnh khủng khiếp ấy. Hoàn thành sứ mệnh, bảo vệ chính bản thân anh và cả thế giới cùng nền văn minh Asgard.

>>> Xem thêm : Thần Sấm Thor phần 1

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Thor Ragnarok?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Thor Ragnarok?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Thor Ragnarok?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Thor Ragnarok không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Thor Ragnarok”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào