Monkey King- The Volcano

Download Monkey King- The Volcano

Tải về

Tải phim và download phim Monkey King- The Volcano miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tề Thiên Đại Thánh- Hỏa Diệm Sơn - Monkey King- The Volcano

Monkey King- The Volcano

Tags: , , , ,
0

Tề Thiên Đại Thánh- Hỏa Diệm Sơn – Monkey King- The Volcano

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tề Thiên Đại Thánh- Hỏa Diệm Sơn (Tên tiếng Anh Monkey King- The Volcano)
  • Thể loại: Phim cổ Trang, Hài, Hành động, Phiêu lưu
  • Đạo diễn: Zhenzhao Lin
  • Diễn viên: Chan Ho-Man, Lam Tze-chung, Carman Lee
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung Phim:

Phim lấy bối cảnh chính tại Hỏa Diệm Sơn được dàn dựng ở Nội Mông, câu chuyện xoay quanh hành trình vượt ải khó khăn, cùng cực của tề thiên đại thánh. Viêm Linh Nhi vốn là hỏa linh trong lò luyện đơn của thái thượng lão quân.

Vì đem lòng say mê sự cứng rắn của Tôn Ngộ Không khi đại náo thiên cung cho nên rơi xuống Hỏa Diệm Sơn. Ở đây, cô đã lặng lẽ chờ đợi ngày mà Tôn Ngộ Không phò tá Đường tăng đi lấy chân kinh đi qua. Giống như mối tình truyền kiếp, cô vẫn luôn chờ đợi ngộ không từ nhiều năm nay, nhưng liệu 2 người có thể hạnh phúc bên nhau.

Phim Tề Thiên Đại Thánh do đạo diễn tài năng Zhenzhao Lin tham gia với vai trò chỉ đạo sản xuất cùng với sự tham gia của dàn diễn viên có tên tuổi như Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, Phạm Mộng. Lý Giai Dĩnh,..

Trong đó, nam diễn viên Trần Hạo Dân đóng vai trò chủ chốt kết hợp cùng anh là bạn diễn Từ Thông, chắc hẳn bộ đôi này quá quen thuộc với khán giả màn ảnh rộng. Tuy nhiên, đến với bộ phim chất lượng cùng dàn diễn viên nổi tiếng nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ phía khán giả.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Monkey King- The Volcano với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Monkey King- The Volcano sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Monkey King- The Volcano kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Monkey King- The Volcano miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Monkey King- The Volcano đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Monkey King- The Volcano phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Monkey King- The Volcano trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Monkey King- The Volcano ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Monkey King- The Volcano

Be the first to review “Monkey King- The Volcano”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào