Three Kims

Tam Đại Sư Phụ - Three Kims

Three Kims

200797 min,
Tags: , , , ,
0

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims

Thông tin phim

 • Tên phim: Tam Đại Sư Phụ (Tên tiếng Three Kims)
 • Thể loại: Phim hài, Hành Động
 • Đạo diễn: Park Sung-Kyun
 • Diễn viên: Choi Sung-Kook, Shin Huyn Joon, Kwon Oh Jung
 • Năm phát hành: 2007
 • Thời lượng: 97 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung: Tam Đại Sư Phụ

Three Kims của đạo diễn Park Sung -Kyun lấy bối cảnh ngoại ô Chungcheong ở Hàn Quốc. Phim kể về 2 ông thầy dạy võ họ Kim đều mở 2 võ quán.

Mỗi người một tính cách, một ông nhát gan, lười biếng, ham ăn, ham ngủ và đam mê Taekwondo. Còn một ông thích chơi với trẻ con và dạy về kiếm đạo.

Tuy nhiên, cả 2 đều rất thích con gái của ông chủ tiệm mì tên Yeong-Sil. Cô gái ấy với vẻ ngoài xinh đẹp, nết na cùng sự giỏi giang, tháo vát đã khiến 2 ông chủ họ Kim mê say đắm.

Bởi vì tình yêu với Yeong – Sil cả 2 luôn tỏ ra đố kỵ, luôn tìm cách hãm hại nhau và cuộc chiến ngày càng diễn ra gay gắt thì có người thứ 3 xuất hiện.

Trùng hợp thay người này cũng họ Kim là một cao thủ Kungfu, vừa đẹp trai và hào hoa lại còn đàn hát hay khiến cho ông chủ tiệm mỳ vô cùng khó xử không biết gả con gái cho ai.

Cuộc sống ngày càng căng thẳng khi một nhóm người lạ tới đây làm loạn và muốn mua lại vùng đất để tạo nên sự khác biệt. Vì đây là mảnh đất quê hương nên cư dân ở đây đã phản bác lại nhóm người này, trong đó có ông chủ tiệm mì.

Dù ghét nhau nhưng đứng trước tình hình đó, 3 vị sư phụ họ Ki quyết định hợp tác để giải quyết vấn đề cho người dân nơi đây, đặc biệt là cha con ông chủ tiệm mỳ.

Đây cũng chính là cơ hội để cho 3 ông thầy dạy võ thể hiện tài năng, lấy được tình cảm của Yeong – Sil. Kết quả ra sao mời bạn cùng xem phim để hiểu rõ hơn nhé!

>>> Bạn đang xem phim HD online trực tuyến tại Thichfim.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Three Kims?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Three Kims?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Three Kims?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Three Kims không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Users Reviews

 1. Hải Tâm

  Phim xem rất hài, đây là bộ phim hàn quốc hay nhất mà tôi từng xem

  0
  10,0 rating

  Phim xem rất hài, đây là bộ phim hàn quốc hay nhất mà tôi từng xem

  0