Robin Hood- The Rebellion

Download Robin Hood- The Rebellion

Tải về

Tải phim và download phim Robin Hood- The Rebellion miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood - Robin Hood- The Rebellion

Robin Hood- The Rebellion

Tags:
0

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion – Bộ phim phiêu lưu hành động của Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Sự Nổi Dậy Của Robin Hood – Robin Hood- The Rebellion
  • Thể Loại: hành động, lịch sử
  • Đạo diễn: Nicholas Winter
  • Diễn viên: Martyn Ford, Brian Blessed, Kristian Nairm
  •  Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ XII ở nước Anh với nhân vật chính là Robin. Anh là một thiếu gia con nhà giàu được yêu thương và cưng chìu hết mực. Sau khi chiến tranh nổ ra, anh gia nhập vào quân lính thập tự. Trái ngược với thời bình được chiều chuộng, giờ đây anh là một người lính dũng cảm và nổi bật với khả năng bắn cung tài tình.

Nhưng rồi người tài không được trọng dụng, anh bi buộc rời khỏi quân ngũ. Khi trở về nhà, Robin phát hiện tất cả mọi tài sản từ đất đai hay nhà cửa đều bị tịch thu. Bời chính quyền đang thối nát và bất tài nơi đây. Căm tức nhưng anh phải nhân nhượng và được sự giúp đỡ của người bạn tên là John, anh giả vờ quy hàng tên cảnh sát trưởng. Đó là một tên gian ác chuyên quyền và tham lam.

Từ đấy, Robin âm thầm tập hợp và xây dựng lực lượng với mục đích báo thù. Đó không chỉ vì trả món thù cá nhân là đó còn là vì quê hương. Vùng đất Nottingham vốn dĩ với đồng xanh cỏ mướt, là vùng quê trù phú. Cuộc sống người dân luôn ấm no và hạnh phúc nhưng lại bị chính quyền tàn phá nặng nề. Khi mà cuộc cách mạng công nghiệp diễn ra biến thành một vùng ổ chuột.

Liệu rồi cuộc phản kháng của nhóm do Robin có hoàn thành được mục tiêu là tiêu diệt những kẻ gian ác. Những kẻ lãnh đạo nhưng lại khiến người dân sống khổ cực.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Robin Hood- The Rebellion với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Robin Hood- The Rebellion sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Robin Hood- The Rebellion kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Robin Hood- The Rebellion miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Robin Hood- The Rebellion đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Robin Hood- The Rebellion phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Robin Hood- The Rebellion trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Robin Hood- The Rebellion ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Robin Hood- The Rebellion

Be the first to review “Robin Hood- The Rebellion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào