Star Wars: The Last Jedi (2017) 

Download Star Wars: The Last Jedi (2017) 

Tải về

Tải phim và download phim Star Wars: The Last Jedi (2017)  miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Star Wars The Last Jedi (2017) 

Star Wars: The Last Jedi (2017) 

Tags: , ,
0

Star Wars: The Last Jedi (2017) – Bộ phim khoa học viễn tưởng phiêu lưu của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  •  Tên phim: Star Wars: The Last Jedi
  • Thể loại: khoa học viễn tưởng, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Rian Johnson
  • Diễn viên: Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 152 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Star Wars: The Last Jedi

Star Wars: The Last Jedi do Rian Johnson làm đạo diễn, là phần tiếp theo trong loạt phim Star War. Đó vốn là series quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả với chủ đề khoa học viễn tưởng. Các nhân vật như công chúa Leia, Darth Vader hay Yoda, Han Solo… đều là những vị thánh được tôn thờ của nền văn hóa đại chúng. Và loạt series này đã truyền cảm hứng với không biết bao fan ruột trên thế giới.

Ờ phần này, Luke Skywalt biến mất khỏi vũ trụ và sống cuộc đời ẩn dật ở hành tinh Ahch-To sau khi bị người học trò Jedi rất yêu thương là Ben Solo phản bội. Khiến toàn bộ những nỗ lực và công sức tạo dựng đội quân của những hiệp sĩ Jedi – những hiệp sĩ phe thiện sử dụng Thần Lực bị sụp đổ hoàn toàn. Nhưng khi Tổ chức thứ nhất ngày càng lớn mạnh và có những âm mưu nguy hiểm muốn thôn tính cả vũ trụ. Và quân kháng chiến dưới sự lãnh đạo của người em gái song sinh với Luke – nữ tướng Leia đang chống trả lại tổ chức này. Trong lúc này đứa con trai của Leia là Kylo Ren lại lún sâu vào Mặt Tối của Thần Lực.

Thì người anh hùng huyền thoại không thể khoanh tay bỏ mặt. Và quân kháng chiến cũng cần có anh đứng lên lãnh đạo chống lại tổ chức với sức mạnh khủng khiếp ấy. Cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào và quân kháng chiến có giành chiến thắng trước Tổ chức thứ nhất để bảo vệ vũ trụ ?

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại Thichfim.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Star Wars: The Last Jedi (2017)  với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Star Wars: The Last Jedi (2017)  sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Star Wars: The Last Jedi (2017)  kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Star Wars: The Last Jedi (2017)  miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Star Wars: The Last Jedi (2017)  đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Star Wars: The Last Jedi (2017)  phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Star Wars: The Last Jedi (2017)  trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Star Wars: The Last Jedi (2017)  ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Star Wars: The Last Jedi (2017) 

Be the first to review “Star Wars: The Last Jedi (2017) ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào