Okja

Download Okja

Tải về

Tải phim và download phim Okja miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Siêu Lợn Okja - Okja

Okja

Tags: ,
0

Siêu Lợn Okja – Okja – Bộ phim – Bộ phim hành động phiêu lưu thú vị và hài hước

Thông tin phim

  • Tên phim: Siêu Lợn Okja – Okja
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn:  Bong Joon – Ho
  • Diễn viên: Ahn Seo-hyun, Tilda Swinton, Michael Mitton, Colm Hill, Kathryn Kripat, Jake Gyllenhaal
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Hàn Quốc

Nội dung phim: Siêu Lợn Okja

Siêu Lợn Okja do Bong Joon – Ho là người Hàn Quốc làm đạo diễn. Đây là bộ phim thứ sáu của vị đạo diễn này. Các phim trước của ông đều được đánh giá khá cao và khán giả đón nhận. Đó là câu chuyện về Lucy Mirando – vị chủ tịch mới nhậm chức mong muốn rửa sạch những di sản đầy tai tiếng của người cha tại tập đoàn Mirando nên cô tổ chức cuộc thi. 26 chủ trại chăn nuôi trên toàn cầu sẽ cùng nhau thi tài để chọn ra siêu lợn. Cho loại thịt lợn ngon nhất nhưng đồng thời phải thân thiện tránh làm ô nhiễm môi trường tự nhiên.

Hee-bong và Mija – hai ông cháu người Hàn Quốc là một trong 26 chủ trại lợn được chọn trong cuộc thi kéo dài tận 10 năm đó. Từ nhỏ, Mija mồ côi cha mẹ sống với người ông ở vùng núi hoang vắng, ít có người qua lại. Ở đây cô bé dành thời gian chăm sóc và chơi đùa với Okja – siêu lợn được tập đoàn Mirando cho mượn nuôi tham gia cuộc thi.

Qua năm tháng, Okja không phụ công chăm sóc và nuôi nấng của Mija với thân hình phổng phao, béo tốt. Dù nguồn thức ăn rất eo hẹp với những trái hồng dại. Không chỉ vậy, cô lợn còn giúp chủ mình tìm thức ăn, tránh được tình huống khó khắn. Tình cảm giữa họ như chị em gái chứ không chủ và vật nuôi. Nhưng rồi những ngày bình yên nhưng hạnh phúc trôi qua, Johnny Wilcox – nhà động vật học theo lệnh chủ tịch Lucy đến công bố Okja là siêu lợn chiến thắng trong cuộc thi. Đồng nghĩa phải xa cách Mija đến Seoul rồi NewYork để nhân giống tạo ra giống lợn  ăn ít nhưng thịt ngon. Nhưng với tình cảm dành cho Okja, Mija không bỏ cuộc lên đường tìm kiếm đòi lại cô em gái ấy. Liệu rồi hành trình đi tìm siêu lợn của cô bé có thành công khi phải đối đầu tập đoàn lớn với nhiều tham vọng ?

>>> Xem phim online trực tuyến miễn phí tại Yeuphimmoi

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Okja với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Okja sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Okja kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Okja miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Okja đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Okja phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Okja trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Okja ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Okja

Be the first to review “Okja”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào