Okja

Siêu Lợn Okja - Okja

Okja

Tags: ,
0

Siêu Lợn Okja – Okja – Bộ phim – Bộ phim hành động phiêu lưu thú vị và hài hước

Thông tin phim

  • Tên phim: Siêu Lợn Okja – Okja
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn:  Bong Joon – Ho
  • Diễn viên: Ahn Seo-hyun, Tilda Swinton, Michael Mitton, Colm Hill, Kathryn Kripat, Jake Gyllenhaal
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Hàn Quốc

Nội dung phim: Siêu Lợn Okja

Siêu Lợn Okja do Bong Joon – Ho là người Hàn Quốc làm đạo diễn. Đây là bộ phim thứ sáu của vị đạo diễn này. Các phim trước của ông đều được đánh giá khá cao và khán giả đón nhận. Đó là câu chuyện về Lucy Mirando – vị chủ tịch mới nhậm chức mong muốn rửa sạch những di sản đầy tai tiếng của người cha tại tập đoàn Mirando nên cô tổ chức cuộc thi. 26 chủ trại chăn nuôi trên toàn cầu sẽ cùng nhau thi tài để chọn ra siêu lợn. Cho loại thịt lợn ngon nhất nhưng đồng thời phải thân thiện tránh làm ô nhiễm môi trường tự nhiên.

Hee-bong và Mija – hai ông cháu người Hàn Quốc là một trong 26 chủ trại lợn được chọn trong cuộc thi kéo dài tận 10 năm đó. Từ nhỏ, Mija mồ côi cha mẹ sống với người ông ở vùng núi hoang vắng, ít có người qua lại. Ở đây cô bé dành thời gian chăm sóc và chơi đùa với Okja – siêu lợn được tập đoàn Mirando cho mượn nuôi tham gia cuộc thi.

Qua năm tháng, Okja không phụ công chăm sóc và nuôi nấng của Mija với thân hình phổng phao, béo tốt. Dù nguồn thức ăn rất eo hẹp với những trái hồng dại. Không chỉ vậy, cô lợn còn giúp chủ mình tìm thức ăn, tránh được tình huống khó khắn. Tình cảm giữa họ như chị em gái chứ không chủ và vật nuôi. Nhưng rồi những ngày bình yên nhưng hạnh phúc trôi qua, Johnny Wilcox – nhà động vật học theo lệnh chủ tịch Lucy đến công bố Okja là siêu lợn chiến thắng trong cuộc thi. Đồng nghĩa phải xa cách Mija đến Seoul rồi NewYork để nhân giống tạo ra giống lợn  ăn ít nhưng thịt ngon. Nhưng với tình cảm dành cho Okja, Mija không bỏ cuộc lên đường tìm kiếm đòi lại cô em gái ấy. Liệu rồi hành trình đi tìm siêu lợn của cô bé có thành công khi phải đối đầu tập đoàn lớn với nhiều tham vọng ?

>>> Xem phim online trực tuyến miễn phí tại Yeuphimmoi

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Okja?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Okja?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Okja?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Okja không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Okja”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào