Ra.One

Download Ra.One

Tải về

Tải phim và download phim Ra.One miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Siêu Anh Hùng - Ra.One

Ra.One

Tags:
0

uses Shekhar’s face as a model for that of the game’s protagonist G.One (short for Good One), while the shape-shifting antagonist Ra.One (short for Random Access Version One and in Hindi Ravan)[6] is made faceless.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Ra.One với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Ra.One sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Ra.One kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Ra.One miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Ra.One đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Ra.One phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Ra.One trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Ra.One ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Ra.One

Be the first to review “Ra.One”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào