The Aftermath

Sau Thế Chiến - The Aftermath

The Aftermath

Tags: ,
0

Sau Thế Chiến – The Aftermath – Bộ phim điện ảnh về đề tài chiến tranh của Hoa Kỳ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sau Thế Chiến – The Aftermath
  • Thể loại: chiến tranh, tâm lý
  • Đạo diễn: James Kent
  • Diễn viên: Keira Knightley, Jason Clarke, Jack Laskey, Fionn O’shea, Martin Compston
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim lấy bối cảnh nửa đầu thế kỷ 19 trong cuộc chiến giành quyền lực và đất đai đem lại nhiều tổn thất nặng nề cho kẻ chiến thắng lẫn thua cuộc. Sau Thế Chiến do James Kent làm đạo diễn, dù còn khá trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề, nhưng rất tài năng của điện ảnh thế giới. Cùng dàn diễn viên tài năng của màn ảnh rộng như Keira Knightley, Jason Clarke, Jack Laskey, Fionn O’shea, Martin Compston.

Đó là câu chuyện miêu tả cuộc sống và tính cách của những con người sau chiến tranh. Khi mà cuộc chiến khốc liệt kết thúc, những người ở lại phải chịu biết bao những hậu quả nghiêm trọng. Cụ thể là hai vợ chồng đại tá với quốc tịch Anh, khi thế chiến kết thúc họ được lệnh chuyển đến sinh sống tại thành phố Hamburg của nước Đức.

Cuộc chiến tranh nào cũng ác liệt và đẩm máu, kẻ phải đánh đổi bằng tính mạng, người may mắn sống sót phải thu dẹp đống tàn dư. Và Hamburg cũng không phải ngoại lệ, thành phố vốn dĩ xa hoa tráng lệ này cũng chịu hậu quả hoang tàn và hỗn loạn. Vị đại tá Rachael Morgan và vợ là Lewis được cấp cho một ngôi nhà mới để bắt đầu cuộc sống. Nhưng mọi chuyện không đơn giản vậy bởi mối hận thù quá sâu trong thế chiến, vợ chồng Rachael xảy ra mâu thuẫn với người chủ sở hữu ngôi nhà ấy là một người Đức. Liệu rồi họ có giải quyết được những xung đột và tái thiết lại cuộc sống sau chiến tranh?

>>> Xem phim online hd trực tuyến tại Thichfim.com

Be the first to review “The Aftermath”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào