The Aftermath

Download The Aftermath

Tải về

Tải phim và download phim The Aftermath miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sau Thế Chiến - The Aftermath

The Aftermath

Tags: ,
0

Sau Thế Chiến – The Aftermath – Bộ phim điện ảnh về đề tài chiến tranh của Hoa Kỳ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sau Thế Chiến – The Aftermath
  • Thể loại: chiến tranh, tâm lý
  • Đạo diễn: James Kent
  • Diễn viên: Keira Knightley, Jason Clarke, Jack Laskey, Fionn O’shea, Martin Compston
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim lấy bối cảnh nửa đầu thế kỷ 19 trong cuộc chiến giành quyền lực và đất đai đem lại nhiều tổn thất nặng nề cho kẻ chiến thắng lẫn thua cuộc. Sau Thế Chiến do James Kent làm đạo diễn, dù còn khá trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề, nhưng rất tài năng của điện ảnh thế giới. Cùng dàn diễn viên tài năng của màn ảnh rộng như Keira Knightley, Jason Clarke, Jack Laskey, Fionn O’shea, Martin Compston.

Đó là câu chuyện miêu tả cuộc sống và tính cách của những con người sau chiến tranh. Khi mà cuộc chiến khốc liệt kết thúc, những người ở lại phải chịu biết bao những hậu quả nghiêm trọng. Cụ thể là hai vợ chồng đại tá với quốc tịch Anh, khi thế chiến kết thúc họ được lệnh chuyển đến sinh sống tại thành phố Hamburg của nước Đức.

Cuộc chiến tranh nào cũng ác liệt và đẩm máu, kẻ phải đánh đổi bằng tính mạng, người may mắn sống sót phải thu dẹp đống tàn dư. Và Hamburg cũng không phải ngoại lệ, thành phố vốn dĩ xa hoa tráng lệ này cũng chịu hậu quả hoang tàn và hỗn loạn. Vị đại tá Rachael Morgan và vợ là Lewis được cấp cho một ngôi nhà mới để bắt đầu cuộc sống. Nhưng mọi chuyện không đơn giản vậy bởi mối hận thù quá sâu trong thế chiến, vợ chồng Rachael xảy ra mâu thuẫn với người chủ sở hữu ngôi nhà ấy là một người Đức. Liệu rồi họ có giải quyết được những xung đột và tái thiết lại cuộc sống sau chiến tranh?

>>> Xem phim online hd trực tuyến tại Thichfim.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Aftermath với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Aftermath sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Aftermath kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Aftermath miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Aftermath đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Aftermath phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Aftermath trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Aftermath ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Aftermath

Be the first to review “The Aftermath”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào