Hitman Agent 47

Download Hitman Agent 47

Tải về

Tải phim và download phim Hitman Agent 47 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sát Thủ- Mật Danh 47 - Hitman Agent 47

Hitman Agent 47

Tags:
0

Smith and Katia hide out in a hotel room where the former explains that he is an operative for a corporation known as Syndicate International, and Katia shows him her map of clues to finding her father. Katia asks John to tell her whatever he knows about her father. John responds with Litvenko’s age, medical condition (rheumatoid arthritis) and that he speaks several different languages – including Tamil which is quite uncommon. He also says that he has stage 3 lung cancer. With these facts, Katia figures out that her father would be living in a country which has a warm climate where orchids can grow, has Tamil as one of its official languages and where advanced medical treatments are available. Just as she is about to determine the country, 47 bursts through the door, shoots Smith in the chest, and knocks Katia unconscious.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Hitman Agent 47 với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Hitman Agent 47 sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Hitman Agent 47 kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Hitman Agent 47 miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Hitman Agent 47 đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Hitman Agent 47 phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Hitman Agent 47 trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Hitman Agent 47 ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Hitman Agent 47

Be the first to review “Hitman Agent 47”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào