John Wick 2

Sát Thủ John Wick 2 - John Wick 2

John Wick 2

Tags: ,
0

Sát Thủ John Wick 2 – John Wick 2 – Bộ phim hành động tội phạm giật gân của điện ảnh Hoa Kỳ

Thông tin phim

  • Tên phim: Sát Thủ John Wick 2 – John Wick 2
  • Thể loại: hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Chad Stahelski
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Michael Nyqvist, Alfie Allen, Willem Dafoe, Dean Winters, Adrinne Palicki
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Sát Thủ John Wick 2

Sát Thủ John Wick do Chad Stahelski làm đạo diễn, sau thành công của phần một với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả đồng thời nhận được nhiều đánh giá tích cực của các nhà phê bình. Phần hai của tác phẩm ra đời ba năm sau đó. Bộ phim với những cảnh hành động hấp dẫn, với phong cách chiến đấu bạo lực, tàn nhẫn và đen tối.

Đó là câu chuyện về người đàn ông sát thủ danh tiếng đã giải nghệ, tưởng chừng đã có cuộc sống bình yên bên người vợ. Nhưng rồi vợ mất, chú chó người vợ Helen để lại cũng bị giết, chiếc xe yêu quý của bị phá nát. Ngôi nhà cũng bị tiêu hủy. Tất cả mọi thứ anh yêu quý đều không còn và trang thứ hai trong cuộc đời tên sát thủ vốn muốn sống ẩn dật mở ra với nhiều đau thương hơn.

Đó là một thế giới ngầm với những bang hội khét tiếng, với nhiều quy tắc có thể biến một người thành tử tù. Với hệ thống khách sạn The Continental do Winston điều hành ở NewYork và Julius điều hành ở Rome. Đây đều là những tay giang hồ có máu mặt dám gọi Wick là Jonathan.

Wick đồng ý nhận nhiệm vụ từ Santino – một tay trùm khét tiếng ở Ý là giết chị gái của hắn là Gianna với mục đích lên thay nắm quyền tổ chức mafia ở Ý. Sau khi giết được Gianna, Wick bị nhóm sát thủ của Santino phục kích để bịt đầu mối. Cuộc chiến diễn ra như thế nào khi Wick bị thế giới ngầm tẩy chay và treo thưởng khổng lồ để tiêu diệt anh.

>>> Xem thêm : Sát Thủ John Wick phần 3

Be the first to review “John Wick 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào