Killer Elite

Download Killer Elite

Tải về

Tải phim và download phim Killer Elite miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sát Thủ Chuyên Nghiệp - Killer Elite

Killer Elite

Tags:
0

Danny and Meier sneak into Harris’s house. After Harris confesses on videotape, they take him to the bathroom, intending to make it look like he slipped and hit his head. However, Harris’s girlfriend knocks on the door. While Danny and Meier are distracted, Harris attempts to break free, causing Meier to shoot him.In England, Davies questions bar patrons about former SAS members. This is reported to the Feather Men, a secret society of former operatives protecting their own. Their head enforcer, Spike Logan (Clive Owen), is sent to investigate

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Killer Elite với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Killer Elite sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Killer Elite kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Killer Elite miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Killer Elite đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Killer Elite phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Killer Elite trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Killer Elite ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Killer Elite

Be the first to review “Killer Elite”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào