Anna

Sát Thủ Anna - Anna

Anna

Tags:
0

Sát Thủ Anna – Anna

Thông tin phim

  • Tên phim: Sát thủ Anna (Tên tiếng Anh Anna)
  • Thể loại: Phim hành động, Tội phạm
  • Đạo diễn: Luc Besson
  • Kịch bản: Luc Besson
  • Diễn viên: Sasha Luss, Helen Mirren, Luke Evans
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 119 phút
  • Quốc gia: Pháp

Nội dung:

Anna vốn là một cô gái xinh đẹp nhưng có một cuộc sống cơ cực khi làm vợ của một gã đàn ông vũ phu, tệ hại. Trong lúc tìm mọi cách để thoát khỏi cuộc sống bế tắc cô đã chấp nhận lời đề nghị của tên sĩ quan KGB Alex.

Cô gái trẻ Anna ngày nào nay đã được đào tạo thành một tên sát thủ chuyên nghiệp và sẵn sàng tiếp quản những phi vụ khó khăn và luôn phải đối mặt với cái chết cận kề.

Sở hữu vẻ đẹp khó cưỡng cùng sự thông minh và những kỹ năng chiến đấu vô cùng ấn tượng, cô nàng Anna nhanh chóng trở thành một sát thủ chuyên nghiệp dưới vỏ bỏ của một người mẫu để đổi lấy sự tự do sau 5 năm phục vụ.

Thời gian thấm thoát trôi qua, KGB lật lọng lời hứa năm xưa vì không muốn để mất đi một tài năng kiệt xuất như Anna. Từ đây, cô tiếp tục dấn thân vào cuộc hành trình đầy gai góc, nguy hiểm để bắt đầu tìm lại sự tự do cho bản thân.

Trước mắt, Anna phải đối mặt với 3 mối nguy hiểm dang bao quanh cô: mục tiêu triệt hạ của cô, tổ chức KGB và sự giám sát của CIA. Chỉ một thân một mình, liệu cô gái trẻ có thoát ra được địa ngục để trở về cuộc sống bình thường hay không?

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Anna?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Anna?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Anna?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Anna không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Anna”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào