Wildling

Download Wildling

Tải về

Tải phim và download phim Wildling miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Quái Thú Rừng Sâu - Wildling

Wildling

Tags:
0

Quái Thú Rừng Sâu – Wildling

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quái Xế Baby (Tên tiếng Anh Baby Driver)
  • Thể loại: Kinh dị, Tâm lý – tình cảm
  • Đạo diễn: Fritz Bohm
  • Diễn viên: Liv Tyler, Brad Dourif, Bel Powley, James Le Gros, Troy Rubtash. Mike Faist
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Quái Thú Rừng Sâu là bộ phim kinh dị xoanh quanh về tâm lý của một cô gái đặc biệt có tên là Anna. Không giống như những đứa trẻ khác, Anna lớn lên trên một căn gác chỉ vỏn vẹn vài mét vuông nằm trong rừng sâu.

Cô bé còn bị giam giữ bởi một người đàn ông lạ mặt và luôn giao rắc vào đầu cô những nỗi ám ảnh về quái thú ăn thịt người có tên là Wildling. Con quái thú đó có răng sắc nhọn vô cùn hung hãn.

Vào năm 16 tuổi, sau khi được cảnh sát trưởng có tên là Ellen Cooper cứu thoát Anna bắt đầu đầu một cuộc sống ở nhà Elen.

Thế nhưng cuộc hành trình hòa nhập loài người của cô bắt đầu gặp khó khăn khi chính Anna đã quen với cuộc sống nơi rừng rú.

Trong quá trình làm quen với cuộc sống hiện tại, thiếu nữ mới lớn chợt nhận nảy sinh tình cảm với em trai của Elen là Ray. Cả 2 đã có những rung động của tuổi mới lớn.

Tiếp xúc với mọi người, Anna nhận ra mình hoàn toàn khác họ. Cô bé bắt đầu mọc răng nanh, vuốt nhọn và lông phát triển rậm rạp hơn cùng sở thích ăn thịt.

Mặc cho Anna có thay đổi tâm sinh lý, nhưng Ray vẫn dành một tình yêu trong sáng mãnh liệt cho cô bé.

Dần dần Anna trở thành một con quái vật và bị cuốn vào những cuộc chết chóc kinh hoàng đáng sợ.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Wildling với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Wildling sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Wildling kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Wildling miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Wildling đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Wildling phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Wildling trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Wildling ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Wildling

Be the first to review “Wildling”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào