Doctor Strange

Phù Thủy Tối Thượng - Doctor Strange

Doctor Strange

Tags: ,
0

Phù Thủy Tối Thượng – Doctor Strange – Bộ phim hành động phiêu lưu kỳ ảo của điện ảnh Hoa Kỳ

Thông tin phim

  •  Tên phim: Phù Thủy Tối Thượng – Doctor Strange
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Scott Derrickson
  • Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Benedict Wong
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Phù Thủy Tối Thượng

Phù Thủy Tối Thượng do Scott Derrickson làm đạo diễn, là bộ phim về đề tài siêu anh hùng của hãng phim Marvel. Tác phẩm thu hút được sự quan tâm của công chúng cũng như những nhận xét tích cực của các nhà phê bình phim. Phim đạt doanh thu khổng lồ và lọt Top 10 bộ phim đáng xem nhất năm 2016.

Đó là câu chuyện về Stephen Strange – anh là một bác sĩ  phẫu thuật giỏi giang, tài năng nhưng không may bị tai nạn ô tô. Hậu quả là đôi tay anh bị vỡ nát và trở nên vô dụng. Dù anh dùng hết mọi khả năng có được chữa trị nhưng tất cả đều vô nghĩa. Điều này khiến anh vô cùng chán nản và trở nên tuyệt vọng với cuộc sống.

Và rồi cơ duyên xuất hiện, Stephen Strange đến thánh đường ở Nepal điều trị. Đó là một thánh đường lạ và đầy bí hiểm. Tại đây, anh nhờ pháp sư có sức mạnh to lớn so với những khả năng tầm thường của loài người – Thượng Cổ Tôn Giả giúp đỡ. Và nhờ đó, anh được phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn trong con người mình. Nhưng trước khi đôi tay được lành lặn, anh phải trao quà cho người khác và học những điều tưởng chừng không chấp nhận được nhưng phải chấp nhận lấy. Đó chính là món quà phép thuật. Và khi đạt được, anh chàng bác sĩ tài hoa ấy phải đối mặt với những thử thách gì tiếp theo. Đó chính là thế lực với sức mạnh khủng khiếp ngoài không gian. Cuộc chiến ấy sẽ diễn ra như thể nào ?

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại Thichfim.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Doctor Strange?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Doctor Strange?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Doctor Strange?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Doctor Strange không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Doctor Strange”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào