Good Time

Phim Thời Khắc Quyết Định - Good Time

Good Time

Tags: ,
0

Thời Khắc Quyết Định – Good Time – Bộ phim tâm lý tội phạm gay cấn của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Thời Khắc Quyết Định – Good Time
  • Thể loại: hành động, tội phạm
  • Đạo diễn:  Josh Safdie và Benny Safdie
  • Diễn viên: Robert Pattinson, Jennifer Jason Leigh, Benny Safdie, Barkhad Abdi, Buddy, Duress
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Thời Khắc Quyết Định

Thời Khắc Quyết Định do Josh Safdie và Benny Safdie cùng làm đạo diễn. Sự hợp tác của hai vị đạo diễn này mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả cũng như những điều đặc biệt trong tác phẩm. Từ nội dung, cốt truyện đến cách dàn dựng, hình ảnh đều được đầu tư chỉnh chu và hấp dẫn. Cùng với diễn xuất của dàn diễn viên xuất sắc nên phim được đông đảo người xem đón nhận.

Nội dung phim kể về Connie Nikas là một chàng trai trẻ có liên quan đến đứa em ruột Nick Nikas. Người này cho mình là người bị khuyết tật về trí tuệ và đang bị cảnh sát giam giữ vì có liên quan đến vụ cướp ngân hàng. Đó là vụ cướp ngân hàng ở thành phố NewYork. Cả hai anh em gần như sắp thực hiện trót lọt kế hoạch. Nhưng rồi gói thuốc nhuộm trong túi tiền phát nổ, người tài xế gặp nạn. Và hai người phải chạy bộ xuống phố và bị cảnh sát đuổi bắt. Nick bị bắt còn Connie thoát chết trong gang tấc và trốn thoát.

Connie đang tìm mọi cách để cứu đứa em trai thoát khỏi cảnh lao tù mà cậu ấy đang chịu đựng. Nhưng tiếc rằng, mọi việc đi đang sai hướng và ở một chiều hướng xấu cho Nick. Cậu ta phải kết thúc ở nhà tù đảo Rikers sau sự việc không lường trước. Điều đó buộc người anh Connie phải thực hiện một ý định rất táo bạo và liều lĩnh. Đó là phải kiếm số tiền 10.000 đô la trong thời gian ngắn để đưa Nick ra tù. Anh có thể kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn và trong thế giới ngầm quá nhiều thử thách để cứu đứa em khỏi chốn lao tù hay không ?

>>> Xem phim online trực tuyến miễn phí tại Yeuphimmoi

Be the first to review “Good Time”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào