Now You See Me

Download Now You See Me

Tải về

Tải phim và download phim Now You See Me miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Phi Vụ Thế Kỷ - Now You See Me

Now You See Me

Tags: ,
0

Phi Vụ Thế Kỷ – Now You See Me – Bộ phim hành động về đề tài tội phạm ly kỳ

Thông tin phim

  • Tên phim: Phi Vụ Thế Kỷ  – Now You See Me
  • Thể loại: hành động
  • Đạo diễn:  Louis Leterrier
  • Sản xuất: Bobby Cohen, Alex Kurtzman, Roberto Orci
  • Diễn viên: Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Meslanie Laurent, Isla Fisher
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng:  phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Phi Vụ Thế Kỷ

Câu chuyện kể về nhóm bốn nhà ảo thuật đường phố tài năng gồm J. Daniel Atlas, Merritt McKinney, Henley Reeves và Jack Wilder gặp nhau nhờ người bí ẩn. Họ đặt tên nhóm là  The Four Horse Men (Bộ tứ kỵ sỹ) và biểu diễn ở Las Vegas. Ông trùm Arthur Tressler là người tài trợ. Buổi biễn diễn đầu tiên với vị khán giả có tài khoản ngân hàng ở Paris. Kích hoạt số tiền chuyển đến cho đám đông ở Las Vegas xem.

Khi phát hiện tiền bị mất, Dylan là đặc vụ FBI hợp tác với Alma Dray là đặc vụ Interpol vào cuộc và bắt được nhóm kỵ sỹ nhưng lại không đủ chứng cứ nên phải thả họ. Dylan nhờ một cựu ảo thuật gia Thaddeus lý giải rằng chính nhóm The Horsenmen đã cướp tiền, thay vào đó là tiền giả.

Nhóm kỵ sỹ này còn thực hiện nhiều vụ khác và luôn trốn thoát khỏi sự truy bắt của Dylan. Trải qua quá trình điều tra, các đặc vụ phát hiện nhóm có liên quan đến nhà ảo thuật bí mật The Eye.

Câu chuyện trở lên hấp dẫn và kịch tính khi Dylan bị phát hiện chính là thành viên thứ năm và là con của Lionel Shrike – thành viên của hội ảo thuật đã qua đời. Anh đã lên kế hoạch trả thù cho người bố. Dray sẽ xử lý nhận vật bí mật đầy thủ đoạn này như thế nào?

>>> Xem thêm : Phi Vụ Thế Kỷ 2

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Now You See Me với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Now You See Me sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Now You See Me kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Now You See Me miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Now You See Me đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Now You See Me phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Now You See Me trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Now You See Me ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Now You See Me

Be the first to review “Now You See Me”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào