Now You See Me 2

Phi Vụ Thế Kỷ 2 - Now You See Me 2

Now You See Me 2

Tags: ,
0

Phi Vụ Thế Kỷ 2 – Now You See Me 2 – Bộ phim tâm lý tội phạm hấp dẫn của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Phi Vụ Thế Kỷ 2 – Now You See Me 2
  • Thể loại: hành động
  • Đạo diễn:  Jon M. Chu
  • Sản xuất:  Bobby Cohen, Alex Kurtzman, Roberto Orci
  • Diễn viên: Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Dave Franco, Danicel Radcliffe
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Phi Vụ Thế Kỷ 2

Những thành viên còn lại của nhóm “The Four Horsemen” gồm J. Daniel Atlas ,Merritt McKinney và Jack Wilder giờ đang sống ẩn dật và chờ đợi sự chỉ dẫn của The Eye sau một năm làm FBI điêu đứng. Atlas  muốn tự mình đi tìm hiểu về hội nên đến được một căn hầm dưới lòng đất và nghe thấy giọng nói bí ẩn thông báo rằng sắp được hành động. Lula May gia nhập vào nhóm để thay cho Henley Reeves.

Nhóm trở lại với hành động đầu tiên  với buổi tiệc ra mắt phần mềm mới của Case. Thì bị gián đoạn bởi một người bí ẩn nói rằng Jack Wilder vẫn còn sống, và chính Rhodes là thành viên thứ năm của Nhóm Kỵ Sỹ. Dylan vật lộn để thoát khỏi sự khống chế của sếp mới của mình trong FBI là Natalie Austin. The Horsemen cũng cố gắng bỏ trốn nhưng bị bắt bởi Chase McKinney, người anh em song sinh của Merritt và bị đưa tới Macau, Trung Quốc. 

Họ bị dẫn đến gặp Walter Mabry – một thần đồng công nghệ, người lúc trước có hợp tác làm ăn với Case, sau khi bị Case ăn cắp công ty thì giả chết để trốn tránh xã hội trong khi vẫn điều hành thế giới ngầm ở Macau. Có con chip có khả năng giải mã và truy nhập vào bất kì thiết bị điện tử nào trên thế giới. Marby gaio nhiệm vụ cho Nhóm Kỵ Sỹ phải đoạt lấy con chip có khả năng siêu việt này.

Và diễn biến tiếp theo sẽ ra sao, nhóm The Horsemen còn thực hiện những hành động nào. Các nhận vậ bí ẩn đứng sau sẽ dùng chiêu trò và phi vụ nào khác. Bộ phim nối tiếp phần 1 vốn được nhiều khán giả yêu thích. Bởi tình tiết ly kỳ hấp dẫn và lối diễn xuất lôi cuốn của những diễn viên tài năng.

>>> Xem thêm : Phi Vụ Thế Kỷ 1

Be the first to review “Now You See Me 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào