Living Space

Download Living Space

Tải về

Tải phim và download phim Living Space miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Phát Xít Đức - Living Space

Living Space

Tags: ,
0

Phát Xít Đức – Living Space

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phát Xít Đức (Living Space)
  • Thể loại: Phim kinh dị, Tâm lý
  • Đạo diễn: Steven Spiel
  • Diễn Viên: Georgia Chara, Leigh Scully, Andy McPhee, Jolene Anderson
  • Thời lượng: 80 phút
  • Công chiếu: 2018

Nội dung phim:

Phát xít đức do đạo diễn Steven Spiel chỉ đạo nội dung nói về hành trình thoát khỏi tên quỷ phát xít ghê tởm đôi tình nhân Brad và Ashle. Mọi chuyện bắt đầu từ chuyến du lịch ít ngày trong kỳ nghỉ lễ của 2 bạn trẻ, sau đó họ quyết định tới Đức để tìm kiếm sự mới mẻ.

Câu chuyện thay đổi từ khi Brad và Ashley gặp một sĩ quan SS Đức, cuối cùng tên này đã đẩy họ vào vòng lao lý vô cùng đáng sợ.

Tuy là một thước phim tâm lý, kinh dị tuy nhiên Ling Space không tạo được nhiều ấn tượng của khán giả lẫn nhà chuyên môn. Bởi phim bị đánh giá là cốt truyện đơn sơn, không có điể nút và đó chính là lý do mang đến sự thất bại.

Được biết, phim chỉ nhận được số điểm 3.7 trên imdb với chỉ vỏn vẹn chưa đến 200 lượt bình chọn và có một số rất khiêm tốn.

Bên cạnh đó dàn diễn viên Georgia Chara, Leigh Scully, Andy McPhee, Jolene Anderson,…không quá nổi bật chỉ dừng ở mức diễn xuất ổn.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Living Space với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Living Space sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Living Space kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Living Space miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Living Space đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Living Space phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Living Space trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Living Space ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Living Space

Be the first to review “Living Space”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào