Nữ Đại Gia (2016)

Download Nữ Đại Gia (2016)

Tải về

Tải phim và download phim Nữ Đại Gia (2016) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nữ Đại Gia (2016)

Nữ Đại Gia (2016)

Tags: , , ,
0

Nữ Đại Gia (2016) – Bộ phim hình sự, hành động của điện ảnh Việt Nam

Thông tin phim

  • Tên phim: Nữ Đại Gia
  • Thể loại: hình sự, hành động
  • Đạo diễn:  Lê Văn Kiệt
  • Sản xuất: Trần Dần
  • Diễn viên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Huỳnh Anh Tuấn, Quang Sự, Trương Quỳnh Anh, Lê Văn Kiệt
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Việt Nam

Nội dung phim: Nữ Đại Gia

Đây là bộ phim do Lê Văn Kiệt làm đạo diễn cùng nhà sản xuất là Trần Dần. Với dàn diễn viên được chú ý nhất là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Một người rất nổi tiếng như Kỳ Duyên tham gia lĩnh vực điện ảnh nên rất được công chúng quan tâm.

Bộ phim xung quanh gia đình có hai mẹ con là nữ doanh nhân thành đại Kim Anh và con gái Nhi. Do bận rộn với công việc cùng những cuộc giao tiếp vui chơi ngoài xã hội, người mẹ không dành nhiều thời gian cho con. Vì vậy, đứa con gái được tự do mặc sức vui chơi sa đọa.

Ở hai mẹ con không tồn tại tình cảm mẫu tử như người khác, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Không chỉ đau đầu với chuyện gia đình, Kim Anh còn phải đối mặt với Cường, một người với mác doanh nhân nhưng thực hiện nhiều hoạt động phi pháp. Hắn thuê tên giang hồ tên Hành để thực hiện các cuộc dằn mặt nữ đại gia.

Khi những ân oán đằng sau những phi vụ làm ăn và vui chơi được đẩy lên đỉnh điểm, nhiều biến cố đến với gia đình thậm chí đe dọa tính mạng của Kim Anh và Nhi. Hai mẹ con sẽ xử lý như thế nào và khi ấy tình thân có trỗi dậy. Người gian ác như Cường sẽ phải nhận hậu quả ra sao? Cuối cùng, mâu thuẫn hai nhân vật nữ chính có được hóa giải?

>>> Bạn đang xem phim HD trực tuyến tại thichfim.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Nữ Đại Gia (2016) với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Nữ Đại Gia (2016) sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Nữ Đại Gia (2016) kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Nữ Đại Gia (2016) miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Nữ Đại Gia (2016) đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Nữ Đại Gia (2016) phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Nữ Đại Gia (2016) trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Nữ Đại Gia (2016) ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Nữ Đại Gia (2016)

Be the first to review “Nữ Đại Gia (2016)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào