Horrible Bosses 2

Những Vị Sếp Khó Tính 2 - Horrible Bosses 2

Horrible Bosses 2

2014108 min,
Tags:
0

Những Vị Sếp Khó Tính 2 – Horrible Bosses 2 – Bộ phim hài hước của Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Những Vị Sếp Khó Tính 2 – Horrible Bosses 2
  • Thể Loại:  hài hước
  • Đạo diễn: Seth Gordon
  • Diễn viên: Charlie Day, Jason Bateman, Kevin Spacey, Steve Wiebe
  •  Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim là câu chuyện của ba chàng trai với tính cách khác nhau và làm việc ở những môi trường khác nhau. Đó là Nick, Dale và Kurt, họ đối mặt với ba vị sếp với tính cách cũng khá lạ lùng. Nick là nhân viên quản lý tài chính chăm chỉ, luôn phấn đầu thăng chức nhưng lại rất ghét ông chủ của mình là Harken. Bởi đây là người rất tính toán, muốn nhân viên làm việc từ lúc bình minh đến hoàng hôn và luôn bắt Nick phải bỏ thuốc.

Còn Dale cũng không ưa vị sếp nữ của mình là tiến sĩ Julia Harris. Bởi những suy nghĩ quái lạ về vấn đề tình dục trong lúc anh sắp kết hôn. Còn anh chàng Kurt thì ngược lại, anh rất quý mến ông chủ của mình. Nhưng tiếc thay, ông qua đời và một người khác lên thay với tính cách và cư xử điên rồ.

Dù rất ghét những người sếp của mình nhưng họ lại không đủ dũng cảm thôi việc. Thế là cả ba cùng thảo luận về cách giết chết những vị sếp khó tính của mình. Họ cho rằng đây chính là cách giải quyết những bế tắc đơn giản và nhanh nhất có thể. Và ba anh chàng quyết định thuê một cố vấn giết người để giúp họ thực hiện ý nghĩ. Kế hoạch có đơn giản như những gì họ nghĩ hay không và họ có thành công loại bỏ những vị sếp lập dị ra khỏi công việc của mình?

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Horrible Bosses 2?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Horrible Bosses 2?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Horrible Bosses 2?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Horrible Bosses 2 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Horrible Bosses 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào