Horrible Bosses 2

Download Horrible Bosses 2

Tải về

Tải phim và download phim Horrible Bosses 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Vị Sếp Khó Tính 2 - Horrible Bosses 2

Horrible Bosses 2

Tags:
0

Những Vị Sếp Khó Tính 2 – Horrible Bosses 2 – Bộ phim hài hước của Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Những Vị Sếp Khó Tính 2 – Horrible Bosses 2
  • Thể Loại:  hài hước
  • Đạo diễn: Seth Gordon
  • Diễn viên: Charlie Day, Jason Bateman, Kevin Spacey, Steve Wiebe
  •  Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim là câu chuyện của ba chàng trai với tính cách khác nhau và làm việc ở những môi trường khác nhau. Đó là Nick, Dale và Kurt, họ đối mặt với ba vị sếp với tính cách cũng khá lạ lùng. Nick là nhân viên quản lý tài chính chăm chỉ, luôn phấn đầu thăng chức nhưng lại rất ghét ông chủ của mình là Harken. Bởi đây là người rất tính toán, muốn nhân viên làm việc từ lúc bình minh đến hoàng hôn và luôn bắt Nick phải bỏ thuốc.

Còn Dale cũng không ưa vị sếp nữ của mình là tiến sĩ Julia Harris. Bởi những suy nghĩ quái lạ về vấn đề tình dục trong lúc anh sắp kết hôn. Còn anh chàng Kurt thì ngược lại, anh rất quý mến ông chủ của mình. Nhưng tiếc thay, ông qua đời và một người khác lên thay với tính cách và cư xử điên rồ.

Dù rất ghét những người sếp của mình nhưng họ lại không đủ dũng cảm thôi việc. Thế là cả ba cùng thảo luận về cách giết chết những vị sếp khó tính của mình. Họ cho rằng đây chính là cách giải quyết những bế tắc đơn giản và nhanh nhất có thể. Và ba anh chàng quyết định thuê một cố vấn giết người để giúp họ thực hiện ý nghĩ. Kế hoạch có đơn giản như những gì họ nghĩ hay không và họ có thành công loại bỏ những vị sếp lập dị ra khỏi công việc của mình?

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Horrible Bosses 2 với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Horrible Bosses 2 sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Horrible Bosses 2 kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Horrible Bosses 2 miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Horrible Bosses 2 đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Horrible Bosses 2 phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Horrible Bosses 2 trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Horrible Bosses 2 ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Horrible Bosses 2

Be the first to review “Horrible Bosses 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào