Mission Impossible- Ghost Protocol

Download Mission Impossible- Ghost Protocol

Tải về

Tải phim và download phim Mission Impossible- Ghost Protocol miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4- Chiến Dịch Bóng Ma - Mission Impossible- Ghost Protocol

Mission Impossible- Ghost Protocol

Tags: ,
0

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4- Chiến Dịch Bóng Ma – Mission Impossible- Ghost Protocol

Thông tin phim

  • Tên phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4- Chiến Dịch Bóng Ma – Mission Impossible- Ghost Protocol
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn:  Brad Pitt
  • Diễn viên: Tom Cruise, Paula Patton, Simon Pegg, Jeremy Renner, Michael Nyqvist
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 – Chiến Dịch Bóng Ma

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 – Chiến Dịch Bóng Ma do JBrad Pitt làm đạo diễn, là phần tiếp theo của của series phim nhiệm vụ bất khả thi với thành công vang dội. Với những pha hành động gay cấn, cảnh quay mãn nhãn và diễn xuất của dàn diễn viên tài năng như Tom Cruise. Bộ phim được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả nhất với những ai là fan của các phần đầu.

Ở phần này, câu chuyện vẫn tiếp diễn về chàng điệp viên tài năng Ethan Hunt và một nhóm mới cùng theo dõi Hendricks – một tên khủng bố rất nguy hiểm. Tên này đã truy cập vào mã số khởi động hạt nhân của Nga. Và hắn đang có âm mưu tấn công vào nước Mỹ. Nếu để hắn thực hiện được âm mưu sẽ rất nguy hiểm cho nước Mỹ và cả nhân loại. Bởi những hậu quả khôn lường nếu hạt nhận được khởi động.

Do đó, dù là nhiệm vụ khó khăn nhưng Hunt và các thành viên muốn ngăn chặn tên khủng bố nguy hiểm này nhưng lại xảy ra sự việc đáng tiếc. Vụ nổ ở điện Kremlin đã gây nhiều thiệt hại cho nơi này. Và tổng thống Nga cho rằng IMF phải chịu toàn bộ trách nhiệm và phải khôi phục mọi thiệt hại. Không chịu bỏ cuộc, Hunt đuổi theo Hendricks đến tận Dubai rồi Mumbai. Kế hoạch ngăn chặn của anh chàng có thực hiện thành công?

>>> Xem thêm : >>> Xem thêm : Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 – Quốc gia bí ấn

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Mission Impossible- Ghost Protocol với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Mission Impossible- Ghost Protocol sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Mission Impossible- Ghost Protocol kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Mission Impossible- Ghost Protocol miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Mission Impossible- Ghost Protocol đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Mission Impossible- Ghost Protocol phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Mission Impossible- Ghost Protocol trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Mission Impossible- Ghost Protocol ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Mission Impossible- Ghost Protocol

Be the first to review “Mission Impossible- Ghost Protocol”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào