Logan

Người Sói Trận Chiến Cuối Cùng - Logan

Logan

Tags: ,
0

Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng – Logan – Bộ phim khoa học viễn tưởng hành động ly kỳ

Thông tin phim

  • Tên phim: Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng – Logan
  • Thể loại: hành động, viễn tưởng
  • Đạo diễn:  James Mangold
  • Diễn viên: Hugh Jackman, Patrick Stewghart, Boyd Holbrook, Elizabeth Rodriguez, Doris Morgado
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng

Người Sói: Trận Chiến Cuối Cùng do James Mangold làm đạo diễn, là phần tiếp theo trong loạt phim về chủ đề người sói. Đây là phần thứ 10 và cũng là phần cuối cùng trong loạt phim X-men. Bộ phim ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ nhờ diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên là các ngôi sao đình đám của Hollywood như Hugh Jackman, Patrick Stewghart, Boyd Holbrook, Elizabeth Rodriguez, Doris Morgado.

Tác phẩm lấy bối cảnh năm 2029 khi mà các giống loài kì dị, quái lạ sẽ gần như bị tiêu diệt và tuyệt chủng. Trong lúc này, Wolverine đang phải đối mặt với những vấn đề về sự lão hóa cả về thể chất lẫn khả năng phục hồi của cơ thể. Anh cùng với Giáo sư X đang mắc chứng bệnh Alzheimer hợp sức bảo vệ Laura Kinney – cô bé dị nhân đang bị truy tìm khắp nơi.

Chỉ với hai người đang gặp nhiều vấn đề khác nhau và không có cơ thể khỏe mạnh như Giáo sư X và Wolverine. Trong khi những tổ chức đang săn lùng cô bé dị nhân thì đều với sức mạnh khủng khiếp. Đó là đội quân ác nhân do Donald Pierce cầm đầu. Và còn một tổ chức bí mật nhưng khổng lồ đứng phía sau nữa. Rồi hai nhân vật ấy có bảo toàn được mạng sống bản thân và bảo vệ Laura hay không ? Họ có chiến đấu lại được với kẻ thù mạnh để viết tiếp những câu chuyện của mình.

>>> Xem thêm : Người Sói Wolverine

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Logan?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Logan?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Logan?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Logan không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Logan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào