Spider-Man Far From Home (2019)

Người Nhện - Xa Nhà - Spider-Man Far From Home (2019)

Spider-Man Far From Home (2019)

Tags: , ,
0

Người Nhện – Xa Nhà – Spider-Man Far From Home (2019) – – Bộ phim đề tài siêu anh hùng hấp dẫn của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Người Nhện – Xa Nhà – Spider-Man Far From Home
  • Thể loại: khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Jon Watts
  • Diễn viên: Tom Holland, Michael Keaton, Jon Favreau, Zendaya
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 129 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Người Nhện – Xa Nhà

Người Nhện- Xa Nhà do Jon Watts làm đạo diễn, là bộ phim về chủ đề siêu anh hùng hấp dẫn của điện ảnh xứ cờ hoa. Vốn đã quen thuộc và nổi tiếng với nhiều tác phẩm về đề tài nên khi tác phẩm về Spider-man ra đời, được sự đón nhận nồng nhiệt của những fan ruột. Bộ phim với những hình ảnh lẫn nội dung hấp dẫn cùng những thành tích ấn tượng và doanh thu tỉ đô từ các phòng vé.

Câu chuyện xảy ra sau các sự kiện của Avengers khi mà các siêu hùng đã hy sinh như Iron Man, Captain America Và Black Window. Còn các vị anh hùng khác tứ tán khắp mọi nơi. Và người Nhện Peter Parker đang trong kỳ nghỉ hè tận hưởng những ngày tháng vui vẻ bên hai người thầy giao và các bạn học cùng lớp ở các địa danh nổi tiếng ở Châu Âu xinh đẹp như cánh đồng hoa tulip ở Amsterdam, ngồi thuyền dạo dòng sông Venice thơ mộng hay thủ đô Luân Đôn nổi tiếng.

Trong lúc ấy, vũ trụ lại bị nhiều lỗ hỏng bởi cú búng tay của Thanos. Từ đó các loài quái vật bên ngoài vũ trụ lợi dụng thời cơ này tấn công vào Trái Đất, gây nhiều hiểm họa cho các sinh vật và con người đang sinh sống. Điều đó buộc cậu bé Peter phải dừng chuyến đi mà quay trở lại thành Người Nhện với sứ mệnh đánh đuổi những kẻ có dã tâm với sức hủy diệt lớn xâm chiếm Trái Đất và bảo vệ sự sống trên Vũ Trụ này.

>>> Xem thêm : Người Nhện – Trở về nhà

Be the first to review “Spider-Man Far From Home (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào