The Incredible Hulk

Download The Incredible Hulk

Tải về

Tải phim và download phim The Incredible Hulk miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường - The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

Tags: ,
0

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường – The Incredible Hulk – Bộ phim về đề tài khoa học viễn tưởng đặc sắc của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường – The Incredible Hulk
  • Thể loại: khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Louis Leterrier
  • Diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, William Hurt, Ty Burrell
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng:  112 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường do Louis Leterrier làm đạo diễn, là phần hai trong Vũ trụ siêu anh hùng Marvel. Đó là câu chuyện về Bruce Banner – một nhà vật lý học với đam mê, yêu nghề nghiên cứu và tài năng đáng ngưỡng mộ. Nhưng trong quá trình nghiên cứu một loại vũ khí mới, cơ thể anh sau khi bị nhiễm lượng lớn bức xạ đã bị biến đổi hoàn toàn.

Anh phải chấp nhận rời xa mọi người kể cả Betty Ross – người bạn gái anh yêu thương. Giờ anh đã trở thành một gã da xanh khổng lồ Hulk trốn sang Brazil để tìm cách loại bỏ chất gamma trong cơ thể và trở lại bình thường.

Ở đây, Banner làm công nhân của nhà máy với hi vọng trở lại như người bình thường. Và luôn che giấu hành tung khi không liên lạc với người thân nào ngoại trừ kẻ xa lạ là Blue. Nhưng trong một lần vô ý, anh đã bị lộ tung tích. Thaddeus – vị tướng cùng tham gia dự án nghiên cứu vũ khí cùng Banner bắt đầu hành trình truy tìm anh.

Và Emil Blonsky – một chuyên gia quân sự cực kỳ hiếu chiến với nỗi thèm khát sở hữu sức mạnh phi thường đã cùng Thaddeus tạo ra loại thuốc đặc biệt tiêm vào hắn để tiêu diệt Banner. Đó là loại huyết thanh đặc biệt có thể biến Emil thành kẻ khổng lồ Abomination mạnh hơn cả Hulk.

Trước kẻ tàn bạo và nhiều dã tâm, Banner chấp nhận biến thành người khổng lồ da xanh để chiến đấu với Abomination. Trong cuộc chiến này, ai sẽ giành chiến thắng và nhà vật lý Banner có tìm được cách để trở về với hình dạng ban đầu ?

>>> Bạn đang xem phim HD online tai Tvhay.org

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Incredible Hulk với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Incredible Hulk sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Incredible Hulk kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Incredible Hulk miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Incredible Hulk đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Incredible Hulk phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Incredible Hulk trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Incredible Hulk ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Incredible Hulk

Be the first to review “The Incredible Hulk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào