Kick-Ass 2

Download Kick-Ass 2

Tải về

Tải phim và download phim Kick-Ass 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Hùng Củ Chuối 2 - Kick-Ass 2

Kick-Ass 2

Tags: ,
0

Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2

Thông tin phim

Tên phim:  Người Hùng Củ Chuối 2 (Tên tiếng Kick-Ass 2)

Thể loại: Hài, Hành Động

Dựa trên: Kick Ass

Kịch bản: Mark Millar và John Romita

Đạo diễn: Matthew Vaughn

Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, Deborah Twiss, Evan Peters, Garrett M.Brown

Năm phát hành: 2010

Thời lượng: 117 phút

Quốc gia: Mỹ

Nội dung

Được lấy ý tưởng của bộ truyện tranh cùng tên của Mark Millar và John Romita, đạo diễn trẻ tuổi Matthew Vaughn đã biến nó thành bộ phim hành động hài hước thu hút vô số khán giả trên thế giới.

Câu chuyện xung quanh một chàng trai tên Dave Lizewski, là một cậu nhóc trường trung học vì mê truyện tranh nên quyết làm siêu anh hùng. Mặc dù cậu ta chả có một năng lượng siêu nhiên nào.

Trên con đường trừ gian giệt ác, Dave quyết định bắt đầu nhóm siêu anh hùng của thế giới với Mindy. Lúc ấy, Mindy làm việc chính nghĩa với danh tính Hit-girl dưới sự đồng ý của người cha nuôi Marcus.

Ngay thời điểm đó, Chris D’Amico sau khi giết mẹ ruột, đã dùng nguồn tài chính cực lớn để lên kế hoạch đối đầu với Kick-ass, kẻ thù hại cha của hắn ta.

Mọi chuyện trở nên ngày càng phức tạp khi Mindy nghe lời cha lời cha nuôi để trở thành một cô gái trung học nhằm trừng trị một tên buôn ma túy.

Chính vì thế, Dave đã phải tìm đồng minh khác trên đường phục vụ cho công cuộc trừ gian diệt ác của mình.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Kick-Ass 2 với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Kick-Ass 2 sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Kick-Ass 2 kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Kick-Ass 2 miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Kick-Ass 2 đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Kick-Ass 2 phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Kick-Ass 2 trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Kick-Ass 2 ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Kick-Ass 2

Be the first to review “Kick-Ass 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào