Jumper

Download Jumper

Tải về

Tải phim và download phim Jumper miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Dịch Chuyển - Jumper

Jumper

Tags:
0

David and Millie arrive in Rome, though he keeps his ability a secret. After talking, they share a kiss and have sex. They visit the Colosseum, where David meets Griffin (Jamie Bell), another Jumper. A group of Paladins appear, and Griffin casually kills them, then jumps away. David tries to leave with Millie, but he’s detained by Italian police and questioned about the deaths. David’s mother, Mary (Diane Lane), who had left him when he was five, appears and helps him escape. She urges him to leave Rome with Millie, to protect her. Millie, upset and afraid when David tries to skirt around the issue, demands to know the truth. David declines and puts her on a plane home.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Jumper với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Jumper sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Jumper kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Jumper miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Jumper đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Jumper phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Jumper trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Jumper ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Jumper

Be the first to review “Jumper”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào