The Outlaws

Download The Outlaws

Tải về

Tải phim và download phim The Outlaws miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ngoài Vòng Pháp Luật - The Outlaws

The Outlaws

Tags: ,
0

Ngoài Vòng Pháp Luật – The Outlaws – Bộ phim hành động hấp dẫn của điện ảnh xứ sở kim chi

Thông tin phim

  • Tên phim: Ngoài Vòng Pháp Luật – The Outlaws
  • Thể Loại: hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Kang Yoon-Sung
  • Diễn viên: Ma Dong-Seok, Yoon Kye-Sang, Jo Jae-Yun, Choi Gwi-Hwa
  •  Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Ngoài Vòng Pháp Luật do Kang Yoon-Sung làm đạo diễn. Bộ phim dựa trên sự việc có thật diễn ra tại quận Guro, thủ đô Seoel của Hàn Quốc vào năm 2007. Đây là một trong những tác phẩm điện ảnh của xứ sở kim chi được đánh giá cao từ giới chuyên môn bởi nội dung hấp dẫn cùng hàng loạt cảnh hành động làm mãn nhãn người xem.

Câu chuyện xoay quanh một tổ điều tra thuộc cảnh sát với nhân vật chính là thanh tra Ma, một người lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết với nghề. Sát cánh cùng anh chống lại những băng đảng tội phạm là những người đồng nghiệp, những thuộc cấp hết lòng vì sự bình yên của người dân.

Trật tự nơi đây đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi sự xuất hiện của một nhóm người lạ mặt nhập cư từ đất nước cũng nằm ở Đông Á làTrung Quốc. Những người cảnh sát đang rất đau đầu bởi áp lực từ cấp trên khi băng đản này ngày càng manh động. Cầm đầu là tên Jang Chen – một tên giang hồ có máu mặt và rất hung hãng. Chúng tự xưng là Heuksapa giao chiến với hàng loạt nhóm giang hồ tại đây. Với mục đích phô trương sức mạnh và giành giật địa bàn.

Những vị cảnh sát dưới sự lãnh đạo của thanh tra Ma tài tình sẽ sử dụng chiến lược nào để kìm chế bọn tội phạm mới hung hãn này. Nhằm duy trì trật tự cho thành phố cũng như đảm bảo cuộc sống cho người dân. Đó sẽ là bài toán hóc búa cho những người đang thực hiện nhiệm vụ cao cả này.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Outlaws với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim The Outlaws sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim The Outlaws kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim The Outlaws miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim The Outlaws đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim The Outlaws phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim The Outlaws trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim The Outlaws ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film The Outlaws

Be the first to review “The Outlaws”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào