Yesterday

Ngày Hôm Qua - Yesterday

Yesterday

Tags: ,
0

Ngày Hôm Qua – Yesterday

Thông tin phim

  • Tên phim: Ngày hôm qua (Tên tiếng Anh Yesterday)
  • Thể loại: Bí ẩn, Hài, Nhạc kịch
  • Đạo diễn: Danny Boyle
  • Dựa trên:  Yesterday
  • Diễn viên: Himesh Patel, Lily James, Ed Sheeran
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung:

Yesterday là một bộ phim ca nhạc đúng nghĩa, kể về cuộc đời lúc lên cao vót lúc lại chìm xuống đáy hồ của Jask Malik. Dù công việc ổn định nhưng niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc luôn xuất hiện trong tâm trí của Malik.

Người nghệ sĩ đó hiểu rõ con đường đầy chông gai mà bất kỳ nhạc sĩ, ca sĩ đều phải trải nhưng vẫn cố giữ ước mơ. Dù đôi lú  anh đã rất tuyệt vọng và muốn buông xuôi tất cả.

Nhưng tình yêu cháy bỏng với âm nhạc cùng sự động viên của người bạn gái tên Elie đã khiến Mali quyết tâm theo đổi ươc mơ của mình.

Ông trời không bao giờ phụ lòng người và Jack là một trong số đó. Anh bỗng gặp tai nạn và mất đi 2 chiếc răng cửa. Đó chính là điểm nhấn trong cuộc đời anh, nó giúp Jack ngày càng tiến gần hơn ước mơ của mình.

The Beatles là ban nhạc huyền thoại của thập niên 60 bỗng nhiên vụt mất khỏi nền văn hóa đương đại và chính Jack là người còn duy nhất nhớ đến họ.

Nhờ những ca khúc huyền thoại mà Jack cover lại đã biến anh trở thành một hiện tượng âm nhạc mới lạ và độc đáo. Nhưngchính lúc đó cuộc đời anh rẽ sang con đường khác.

Để đánh đổi ước mơ người ca sĩ ấy đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn và chuyện tình cảm của anh và Ellie cũng đã đi đến hồi kết.

Trên sân khấu, Jack Malik là một ca sĩ, nhạc sĩ được đông đảo mọi người yêu thích nhưng ẩn sau tâm hồn anh là sự cô đơn tột cùng.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Yesterday?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Yesterday?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Yesterday?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Yesterday không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Yesterday”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào