Kill Switch

Download Kill Switch

Tải về

Tải phim và download phim Kill Switch miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Năng Lượng Hủy Diệt - Kill Switch

Kill Switch

Tags:
0

Năng lượng hủy diệt – Kill Switch

Thông tin phim

Tên tiếng Việt: Năng lượng hủy diệt (Tên tiếng Anh Kill Switch)

Đạo diễn: Tim Smit

Thể loại: Phim Giật gân, Hành động, Khoa học viễn tưởng

Diễn viên: Bérénice Marlohe, Charity Wakefield, Dan Stevens, Gijs Scholten van Aschat

Thời lượng: 91 phút

Năm sản xuất: 2017

Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

Bộ phim giả tưởng 1 cuộc thử nghiệm để cứu sống gia đình và hành tinh sau 1 thí nghiệm về giới hạn không gian sai lầm.

Đặt trong một phiên bản giả định tương lai của thế giới, nội dung của phim diệt xoay quanh cuộc chay đua đầy gian khó của Will Porter cùng với đội phi quân cơ và binh lính, để có thể xuyên qua một vũ trụ song song giải cứu thế giới thực. Nhưng có sai lầm đã xảy ra và nó gây ra một thảm họa khá lớn.

Bám đuổi bởi đội quân phi cơ và binh lính, nhà vật lý Will Porter phải chạy đua xuyên qua một thế giới xâm chiếm khác để đưa chiếc hộp Redivider lên một chiếc tháp để cứu sống nhân loại và gia đình vẫn đang tồn tại trong thế giới thực.

Liệu rằng cả nhóm có thành công khi mà ở thế giới ảo họ không còn nhiều thời gian và nguy hiểm luôn rình cập bất cứ lúc nào…

Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về bộ phim có thể xem ngay tại trang web của chúng tôi.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Kill Switch với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Kill Switch sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Kill Switch kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Kill Switch miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Kill Switch đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Kill Switch phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Kill Switch trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Kill Switch ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Kill Switch

Be the first to review “Kill Switch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào