Upgrade

Download Upgrade

Tải về

Tải phim và download phim Upgrade miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nâng Cấp - Upgrade

Upgrade

Tags: , , ,
0

Nâng Cấp – Upgrade – Bộ phim viễn tưởng về đề tài hành động của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nâng Cấp – Upgrade
  • Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Leigh Whannell
  • Diễn viên: Logan Marshall-Green, Richard Anstasios, Rosco Campbell
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim là câu chuyện về Gray, một thợ sửa ô tô giỏi nghề. Anh kết thân với Eron là một ông chủ lớn của tập đoàn công nghệ hàng đầu. Nhờ vào đam mê với dòng xe cơ học cổ xưa. Anh khác với Asha – người vợ của mình và những người thân bạn bè lại yêu thích dòng xe tự động, đời mới gắn những con chip.

Cuộc sống bình yên trôi qua đến khi một biến cố đột ngột xảy ra thay đổi mọi thứ. Trong lần lên chiếc xe thông minh, vợ chông Gray bị đưa đến một khu ổ chuột bên ngoài thành phố. Và Ash bị bắn chết ngay tại chỗ còn Gray may mắn thoát cái chết nhưng lại bị liệt toàn thân. Không nỡ nhìn người bạn phải trải qua cuộc sống tật nguyền suốt đời, ông trùm công nghệ Eron cấy con chip vi tính có tên là STEM vào cột sống Gray.

STEM dần tương thích với cơ thể chàng trai xấu sổ và anh dần hồi phục. Không những vậy, khi vào cơ thể Gray, con chíp ấy như một thực thể sống. Không quên nỗi đau giết vợ và khiến mình phải trãi qua nhiều đau đớn, Gray bắt đầu những kế hoạch trả thù khủng khiếp.

Nâng cấp do Leigh Whannell làm đạo diễn, là một tác phẩm hấp dẫn và lôi cuốn về đề tài công nghệ. Với mục đích phục vụ con người, công nghệ được phát triển dần ngày càng hiện đại. Nhưng mặt trái của nó chính là nếu sử dụng không hợp lý, con người sẽ là nô lệ ngược lại cho chính những cái mình tạo ra.

>>> Xem phim online hd trực tuyến tại Thichfim.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Upgrade với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Upgrade sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Upgrade kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Upgrade miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Upgrade đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Upgrade phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Upgrade trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Upgrade ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Upgrade

Be the first to review “Upgrade”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào