Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Download Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Tải về

Tải phim và download phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Love Forecast - Today's Love - Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Tags:
0

Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu – Love Forecast – Today’s Love

Thông tin phim

Tên tiếng Việt: Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu (Tên tiếng Anh Kill Switch)

Đạo diễn: Park Jin-pyo

Thể loại: Phim Hài, Tâm lý – Tình cảm

Diễn viên: Jung Joon-Young, Lee Seo Jin, Lee Seung-Gi, Moon Chae Won, Ryu Hwa Young

Thời lượng: 118 phút

Năm sản xuất: 2015

Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

Yêu phải nàng lắm chiêu là một bộ phim lãng mạn về mối quan hệ giữa một chàng trai và một cô gái, được thể hiện một các tinh vi và phức tạp như thể thời tiết vậy.

Bộ phim kể về anh chàng tốt bụng nhưng khù khờ Kang Joon Soo dành cho tình cảm cho cô bạn thanh mai trúc mã Kim Huyn Woo trong suốt 18 năm trời. Là một MC dự báo thời tiết xinh đẹp và cá tính, Hyun Woo lại chỉ có hứng thú với những người nhiều kinh nghiệm sống, kể cả họ bỏ rơi cô.

Hyun Woo luôn coi Joon-soo là người để tâm sự mỗi lúc say sỉn. Có đôi lúc, cô hành động hơn cả mức bạn bè nhưng không bao giờ chịu thừa nhận khiến Joo-son cảm thấy khó chịu.

Một ngày nọ, khi bắt gặp Hyun Woo khóc than với những người đàn ông tệ bạc khác, Joon Soo hạ quyết tâm thổ lộ tình cảm với cô bạn thân.

Trong phim nữ chính của Love Forecast có công việc gắn liền với thời tiết, nên chuyện tình cảm trong phim cũng được xây dựng đúng với tinh thần “sáng nắng chiều mưa.”  Đi kèm đó là những hình ảnh mưa đá, những trận cuồng phong hay sóng thần, tưởng chừng không liên quan nhưng lại khiến nỗi buồn của các nhân vật thêm phần da diết.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu với phụ đề tiếng việt?

Bộ phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu sẽ có hỗ trợ phụ đề tiếng việt đi kèm. chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Tôi muốn tải phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu kèm phụ đề tiếng việt?

Thichfim cho phép người xem tải và download phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu miễn phí, tuy nhiên vì lý do bản quyền những bộ phim đã tải xuống sẽ không hỗ trợ phụ đề tiếng việt, khuyến khích người xem lựa chọn xem trực tuyến để ủng hộ người đăng phim.

03. Tôi có sử dụng bộ phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu đăng trên các trang web khác?

Chúng tôi cho phép người xem và người đọc sử dụng hình ảnh và video phim một cách miễn phí. Tuy nhiên, để tôn trọng tác giả và người đăng phim hy vọng bạn hãy để lại nguồn phim .

04. Phải làm gì khi đang xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu phát hiện lỗi?

Trường hợp bạn phát hiện lỗi video hoặc không xem phim được hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua email để được nhân viên hỗ trợ sửa lỗi phim.

05. Tôi có thể xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu trên di dộng?

Thichfim được tích hợp và tối ưu với tất cả các thiết bị, bạn có thể xem phim Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu ở bất kỳ thiết bị nào như di dộng, máy tính bảng, hay tivi nhà...

06. Tôi muốn đăng ký nhận thông báo phim mới?

Bạn có thể đăng ký nhận thông báo phim mới bằng cách để lại email với nội dung mong muốn nhận thông báo phim mới, chúng tôi sẽ ghi nhận và gửi email cho bạn vào mỗi cuối tuần.

Trailer film Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu

Be the first to review “Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào