Justice League

Liên Minh Công Lý - Justice League

Justice League

Tags: , , ,
0

Liên Minh Công Lý – Justice League  – Bộ phim hành động siêu anh hùng kỳ ảo thu hút của điện ảnh Mỹ

Thông tin phim

  • Tên phim: Liên Minh Công Lý – Justice League
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Zack Snyder
  • Kịch bản: Chris Terrio, Joss Whedon
  • Diễn viên: Ben Affleck, Henry Cavill, Amy Adams, Gal Gadot, Ezra Miller
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Liên Minh Công Lý

Liên Minh Công Lý do Zack Snyder làm đạo diễn, với đề tài siêu anh hùng. Đây luôn là một đề tài được nhiều khán giả yêu thích. Đó là cuộc chiến giữa các siêu anh hùng được sở hữu sức mạnh phi thường với nhiệm vụ cao cả chống lại thế lực và âm mưu đen tối nhằm bảo vệ loài người.

Batman vô tình phát hiện ra dấu vết của những kẻ ngoài hành tinh đến xâm lược Trái Đất. Chúng đến với mục đích biến Trái Đất thành một hành tinh đang tràn đầy sự sống thì hành tinh chết. Và còn muốn tìm kiếm những tạo vật cổ đại với tên gọi Mother Box. Ác nhân Steppenwolf đã nhận được tín hiệu  của Mother Box từ The Themyscira – quên hương của Wonder Woman. Khi mà liên minh các vị thần và các bộ tộc cổ đại chiến đấu để chống lại binh đoàn chiến đấu ác liệt của hắn. Nhờ vậy mà âm mưu xâm lược được ngăn chặn, giữ sự bình yên cho quê hương.

Trong lần tái xuất này, tên ác nhân này tinh vi và khôn ngoan hơn cùng dã tâm chiếm được Mother Box để thống trị hành tinh của loài người đang sinh sống. Nhận thấy âm mưu ấy, Batman và Wonder Woman đã tập hợp những nhân tố xuất sắc nhất cùng nhau chống lại kẻ thù tàn độc, bảo vệ Trái Đất. Nhiệm vụ vĩ đại nhưng cũng lắm chông gai và thử thách đó có được các siêu anh hùng thực hiện thành công. Và tên gian ác như Steppenwolf sẽ bị trừng phạt như thế nào.

>>> Xem phim online trực tuyến miễn phí tại Yeuphimmoi

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Justice League?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Justice League?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Justice League?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Justice League không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Justice League”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào