Lost in Hong Kong

Lạc Lối Ở Hồng Kông - Lost in Hong Kong

Lost in Hong Kong

Tags: , ,
0

Lạc Lối Ở Hồng Kông – Lost in Hong Kong

Thông tin phim

  • Tên phim: Lạc Lối Ở Hồng Kông (Tên tiếng Anh Lost in Hong Kong)
  • Thể loại: Phim hài, Hành động, Phiêu lưu
  • Đạo diễn: Zheng Xu
  • Diễn viên: Hoàng Bột, Triệu Vy, Wang Baoquiang
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Nội dung:

Bộ phim theo chân Từ Lai, đứng đầu một công ty nội y với vẻ bề ngoài là một ông chủ với chiếc đầu hói và cái bụng phệ. Thế nhưng, anh ta chưa bao giờ từ bỏ ước mơ trở thành họa sĩ  tranh sơn dầu.

Thực ra danh ông chủ chỉ là hình thức bên ngoài vì đây là công ty của bố vợ anh mở, anh chỉ đứng ra chèo lái.

Một lần, Từ Lai và gia đình vợ Thái Ba cùng anh tới Hồng Kong du lịch nhưng mục đích chính vẫn là gặp NYC thời đại học tên Dương Y. Tuy nhiên, cuộc hành trình của Từ Lai gặp vô số câu chuyện dở khóc dở cười với cậu em vợ Tháo Lạp Lạp, luôn kề kề theo sát anh.

Tên ngốc này rất mê phim, cứng đầu và luôn tỏ ra cố chấp, vài tình huống còn chơi khăm Từ Lai. Khiến khán giả chỉ biết ôm bụng mà cười vì khuôn mặt tức giận của Từ Lai như “mất sổ gạo” vậy.

Nổi bật nhất trong bộ phim mà đạo diễn Zheng Xu muốn gửi gắm đến tất cả mọi người đó chính là tình cảm vợ chồng. Trong phim, Từ Lai vẫn luôn ôm ấp, vương vấn hình bóng người cũ và coi vợ mình là người thừa, cản trở lý tưởng của mình.

Nhưng anh đâu hề hay biết rằng, chính người vợ ấy đã phải hy sinh và đánh đổi thanh xuân của mình như thế nào. Cuối cùng, sau tất cả rắc rối, cãi cọ chính họ đã mở ra lối thoát cho nhau, coi nhau là bạn bè.

Be the first to review “Lost in Hong Kong”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa có bình luận nào